5 Cách Để Sử Dụng Lam Nhôm Tại Nhà – Kiến Trúc Khác Biệt

Việc sử dụng lam nhôm đã có từ thời xa xưa. Ngày nay lam nhôm đã được làm tinh xảo và chất lượng hơn như nhôm, thép, gỗ,… Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 cách phổ biến nhưng hiệu quả khi sử dụng lam nhôm tại nhà.

Che Nắng

Đây được xem là một trong những cách phổ biến nhất để sử dụng lam nhôm tại nhà. Lam sẽ cho một bộ phận ánh sáng đi vào bên trong nhà. Tạo sự thông thoáng và sáng sủa cho ngôi nhà.

Hiện nay lam có rất nhiều loại phù hợp cho từng nhu cầu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn lam nào phù hợp với nhu cầu nhà bạn; nên nghe tư vấn chuyên gia về lam. Họ sẽ cho bạn thấy lam có thể chắn nắng cho nhà bạn như thế nào. Và vẽ những kế hoạch chi tiết để bạn xem lam sẽ nhìn như thế nào khi được lắp đặt.

Thông Gió

Có một cách để làm mát ngôi nhà vào mùa hè là cho thông gió tự nhiên vào nhà. Lam che nắng cho ngôi nhà đồng thời cho không khí đi vào trong nhà. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho khu vực ẩm ướt. Nơi mà lam có thể tăng lượng gió thổi vào và giảm ẩm ướt cho ngôi nhà.

Ưu thế của lam nhôm là bạn không cần phải lắp đặt nhiều để đạt kết quả tối ưu. Hãy xem xét hướng gió, và phòng nào đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt ít hay nhiều thanh lam cho hiệu quả cao. Thậm chí bạn có thể dùng lam để thông gió cho các phòng đặc biệt, như bếp, phòng tắm…

Riêng Tư

Nhiều người trong chúng ta thích ngôi nhà riêng tư tuyệt đối. Nhưng trong nhiều trường hợp riêng tư quá có thể làm bạn cảm thấy ngột ngạt. Lam là một cách tuyệt vời để tạo sự riêng tư cho ngôi nhà, mà vẫn kết nối với thế giới bên ngoài. Và không chặn nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Để tối ưu hiệu quả của lam về sự riêng tư, bạn cần cân nhắc về mức độ riêng tư mà bạn mong muốn. Bạn muốn riêng tư với ai; một lượng ánh sáng tự nhiên bạn muốn vào nhà,…

Xem thêm bài viết Thiết Kế Nội Thất Chất Lừ Cho Nhà Siêu Tiện Lợi

Lam Mái Nhà

Mái nhà bằng lam là lựa chọn phổ biến cho những khu vực hoạt động ngoài trời, bởi chúng cho bạn sự tự do để tham gia hoạt động ngoài trời cả mùa đông lẫn mùa hè. Hệ thống mái nhà nhôm có thể đóng mở tùy theo thời tiết, bạn có thể thoải mái điều chỉnh không gian bạn cần.

Nhưng bạn đừng nghĩ lam mái nhà chỉ sử dụng cho không gian ngoài trời. Các chuyên gia kết hợp lam mái nhà vào thiết kế nhà ở để tạo sự rộng rãi và sáng sủa cho không gian. Vấn đề ở đây là bạn phải cân nhắc xem bạn muốn gì từ không gian nhà mình. Và nếu lam mái nhà có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Đặc Sắc Kiến Trúc

Dùng những vật liệu nổi bật để tạo điểm nhấn kiến trúc cho ngôi nhà đã có từ rất lâu, nhưng kết hợp nó với các ứng dụng đa năng đang trở nên phổ biến hơn. Lam là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra nét độc đáo cho ngôi nhà mà vẫn đem đến các lợi ích khác.

Xin mời xem thêm bài viết tại đây 

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

 

[kkstarratings]