Bạn phải ngừng tin ngay những điều này trong phong thủy

Phong thủy có ảnh hưởng đến văn hóa phương Đông rất lớn. Nhiều người tin vào phong thủy sẽ đem lại tài lộc, may mắn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều “lời đồn” về phong thủy mà nhiều người rất tin tưởng. Nhưng nhiều “lời đồn” ấy lại không đúng sự thật. Cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ để không phải tin vào những điều vớ vẩn. Dưới đây là 10 điều phong thủy không đúng sự thật, bạn phải dừng tin chúng ngay.

Màu đỏ là màu may mắn cho cửa chính

Trong phong thủy, cửa màu đỏ mang đến may mắn cho gia chủ. Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng sơn cửa màu đỏ đều gặp may mắn! Màu cửa phải dựa vào nhiều yếu tố. Để chọn được màu cửa phù hợp theo phong thủy; bạn phải nhìn hướng nhà, và chọn màu phù hợp theo địa thế. Bạn nên nhờ thầy phong thủy tư vấn chọn màu cho cửa nhà bạn. Trong một số trường hợp, màu đỏ không phải lúc nào cũng là màu phù hợp cho nhà bạn.

Phong thủy tốt nhờ tre và đài phun nước

Tre và đài phun nước là vật xuất hiện thường xuyên trong phong thủy. Và mọi người thường dùng 2 vật này cho nhà hay văn phòng để đem lại may mắn. Tuy nhiên, không phải dùng chúng là sẽ đem đến may mắn cho gia chủ ngay. Hay không có chúng thì sẽ gặp xui xẻo.

Không nên để hoa trong phòng ngủ

Hoa tươi có khí chi và mùi hương dễ chịu, quyến rũ cho mọi không gian. Làm sao hoa có thể là điều xui xẻo trong phòng ngủ được! Nhưng đáng ngạc nhiên là nhiều người lại tin vào điều này. Khi bạn tìm hiểu phong thủy, bạn nên tìm hiểu rõ ràng, chi tiết; tránh việc tìm chung chung sẽ dẫn đến những hiểu sai không đáng có. Thực tế, một chậu hoa tươi là một điều tốt cho phòng ngủ.

Vai trò của hành kim và cách vận dụng hợp phong thủy (phần 1)

Sắp xếp lại nội thất, thay đổi cuộc đời

Còn gì tuyệt bằng khi bạn được thăng chức khi mà di chuyển sofa đến chỗ khác. Nhiều người mới tìm hiểu về phong thủy tin rằng chỉ cần thay đổi nội thất là có thể đem đến tài lộc. Nghe có vẻ hay nhưng nó không hề đúng.
Di chuyển hay sắp xếp nội thất thường xuyên sẽ làm mới luồn không khí cho không gian. Nhưng không có gì đảm bảo là sắp xếp lại đồ nội thất sẽ giúp bạn đổi đời cả.

Hướng bếp lò ảnh hưởng đến nhà bếp

Nếu bạn thích nấu ăn; thì bạn cũng biết rằng có nhiều yếu tố để tạo ra một nhà bếp đầy đủ chức năng và hợp lý. Có nhiều yếu tố để tạo ra được một nhà bếp hợp phong thủy. Và hướng bếp không liên quan đến vấn đề này. Cho nên gia chủ đừng lo về hướng của bếp xấu mà hãy tập trung giữ bếp sạch sẽ, vệ sinh.

Gương bát quái sẽ bảo vệ nhà bạn

Nhiều người sử dụng gương bát quái mà không hiểu lý do tại sao nên gắn gương bát quái cho nhà mình. Gương bát quái lồi hay lõm cũng không nên dùng trong nhà. Mà nên sử dụng bên ngoài; nhưng chỉ khi nào có sha chi chiếu vào cửa nhà bạn. Nhưng dù có như vậy; cũng có những cách tốt hơn để bảo vệ nguồn năng lượng nhà bạn.

Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868
Email: info@cosfa.vn