Báo Giá Đá Xuyên Sáng

Bảng báo giá đá xuyên sáng cao cấp vừa được cập nhật 2018. Đá xuyên sáng là sản phẩm nhân tạo được sản xuất dựa trên các đặc tính của đá tự nhiên. Sản phẩm có tính dẫn sáng tốt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Đá xuyên sáng thường được ứng dụng trong các công trình nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm hiện đang là một trong những trào lưu kiến trúc nổi bật nhất năm 2019.

Bảng Báo Giá

Liên hệ CosFa để được tư vấn và cung cấp giải pháp cho dự án của bạn. Để thuận tiện trong việc này, đề nghị quý khách cung cấp chi tiết các thông tin mà bên bộ phận bán hàng đề nghị. Quá trình này tốn chút thời gian của quý khách nhưng chắc chắn sẽ làm hai bên hài lòng những bước còn lại.

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VND/TẤM)
Alabaster WB-01 5.900.000
Alabaster WB-02 Liên hệ
Onyx Acrylic A5 7.300.000
Onyx Acrylic A8 7.500.000
Onyx Acrylic AC04 5.800.000
Onyx Acrylic A11-17 Liên hệ
Onyx Acrylic A14-17 Liên hệ
Onyx Acrylic A18-17 5.800.000
Onyx Acrylic A22-17 Liên hệ
Đá Vệt Hỗn Hợp Liên hệ

Lưu ý

  • Bảng báo giá đá xuyên sáng ở trên chỉ là giá vật tư. Bảng giá không bao gồm chi phí thi công và vận chuyển đến công trình.
  • Tuỳ vào độ dày, bề mặt và số lượng mà bảng báo giá đá xuyên sáng sẽ có chênh lệch.
  • Bảng báo giá cũng không bao gồm chi phí thiết kế, nên nếu bạn có nhu cầu triển khai bản vẽ thiết kế, vui lòng liên hệ trực tiếp với CosFa qua số điện thoại để được phục vụ chu đáo và báo giá tốt nhất.
  • Ngoài ra, trên đây chỉ là một số sản phẩm được ưa chuộng nhất. Tại CosFa có hơn trăm mẫu đá xuyên sáng cho mỗi dòng sản phẩm. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

CosFa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT cho công trình. CosFa sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]