Báo Giá Trần Nhôm

Giới Thiệu

CosFa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT cho công trình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp. Cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

CosFa là công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam có uy tín về những dự án xây dựng nổi trội trong lĩnh vực trần nhôm.

Lưu Ý

  • Bảng báo giá trần nhôm ở trên chỉ là giá vật tư. Bảng giá không bao gồm chi phí thi công và vận chuyển đến công trình.
  • Tuỳ vào độ dày, bề mặt và số lượng mà bảng báo giá trần nhôm sẽ có chênh lệch.
  • Bảng báo giá cũng không bao gồm chi phí thiết kế, nên nếu bạn có nhu cầu triển khai bản vẽ thiết kế, vui lòng liên hệ trực tiếp với CosFa qua số điện thoại để được phục vụ chu đáo và báo giá tốt nhất.
  • Ngoài ra, trên đây chỉ là một số sản phẩm được ưa chuộng nhất, tại CosFa còn nhiều mẫu trần nhôm khác nữa. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Liên hệ CosFa để được tư vấn và cung cấp giải pháp về trần nhôm cho dự án của bạn. Để thuận tiện trong việc này, đề nghị quý khách cung cấp chi tiết các thông tin mà bên bộ phận bán hàng đề nghị. Quá trình này tốn chút thời gian của quý khách nhưng chắc chắn sẽ làm hai bên hài lòng những bước còn lại.

Tư Vấn

BÁO GIÁ

  1. Báo Giá - Đối Tác