Báo Giá Trần Nhôm

Mục Lục

Lưu ý

  • Bảng báo giá trần nhôm ở trên chỉ là giá vật tư. Bảng giá không bao gồm chi phí thi công và vận chuyển đến công trình.
  • Tuỳ vào độ dày, bề mặt và số lượng mà bảng báo giá trần nhôm sẽ có chênh lệch.
  • Bảng báo giá cũng không bao gồm chi phí thiết kế, nên nếu bạn có nhu cầu triển khai bản vẽ thiết kế, vui lòng liên hệ trực tiếp với CosFa qua số điện thoại để được phục vụ chu đáo và báo giá tốt nhất.
  • Ngoài ra, trên đây chỉ là một số sản phẩm được ưa chuộng nhất, tại CosFa có hơn trăm mẫu đá xuyên sáng cho mỗi dòng sản phẩm. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

báo giá trần nhôm

CosFa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT cho công trình. CosFa sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

Báo Giá

Liên hệ CosFa để được tư vấn và cung cấp giải pháp về trần nhôm cho dự án của bạn. Để thuận tiện trong việc này, đề nghị quý khách cung cấp chi tiết các thông tin mà bên bộ phận bán hàng đề nghị. Quá trình này tốn chút thời gian của quý khách nhưng chắc chắn sẽ làm hai bên hài lòng những bước còn lại.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính