Cấu Tạo Đá Xuyên Sáng

Cấu tạo đá xuyên sáng như thế nào? Đá xuyên sáng là sản phẩm tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao trong thị trường đá xây dựng hiện nay. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đá xuyên sáng đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng. Vậy sản phẩm độc đáo này có cấu tạo thế nào? Hãy cùng CosFa tìm hiểu.

Cấu Tạo Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

Đá xuyên sáng là sản phẩm nhân tạo có cấu tạo từ bột đá thiên nhiên và ecorasin hỗn hợp. Sản phẩm có khả năng cho ánh sáng đi qua và khuếch tán chúng Do đó, đá xuyên sáng mang đến cho kiến trúc công trình một không gian kì ảo, huyền bí. (Xem thêm Đá Xuyên Sáng là gì?)

Những viên đá với hoa văn độc đáo, tinh tế cùng màu sắc vô cùng phong phú. Điều này cho phép kiến trúc sư thoả sức lựa chọn cho thiết kế của mình. Ngoài ra, với mỗi viên đá, độ dày sẽ quyết định khả năng khuếch tán ánh sáng của chúng. Vì thế, bạn hoàn toàn độ xuyên sáng của đá qua việc lựa chọn độ dày của sản phẩm.

Hiện nay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy các công trình đá xuyên sáng tại nhiều loại công trình. Trong đó, nổi bật là các hạng mục như quầy lễ tân, quầy bar, bàn, vách tường,…

Sản phẩm thay thế ấn tượng

Là sản phẩm được sản xuất nhằm mô phỏng lại tính năng của đá tự nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm lại có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều.

Nhìn bề ngoài, sản phẩm không khác gì một viên đá tự nhiên, chỉ khác bởi giá thành của chúng. Vậy thì tại sao bạn lại không chọn lựa đá xuyên sáng nhân tạo cho công trình của bạn?

Hơn nữa, đá xuyên sáng lại có độ bền rất cao. Những viên đá có cấu tạo đặc và không chứa bọt khí. Hiển nhiên, đá cũng không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và độ ẩm bên ngoài.

CosFa xin giới thiệu với các bạn một số mẫu nội thất công trình ứng dụng đá xuyên sáng làm điểm nhấn ấn tượng:

Báo Giá

Xem báo giá đá xuyên sáng  kèm theo hướng dẫn thi công đá xuyên sáng cụ thể tại đây.

Chiết Khấu cho ĐỐI TÁC

Orange check MÃ GIỚI THIỆU CosFa
ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…
nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng

Orange check ĐẠI LÝ CosFa
ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…
nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Orange check CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]