Cấu Tạo Lam Nhôm Che Chắn Nắng

Lam Chắn Nắng Nhôm - Giải Pháp Tránh Nóng Thời Hiện Đại 3

Ngày nay, lam nhôm che chắn nắng đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cấu tạo lam nhôm che chắn nắng khiến nó trở thành sản phẩm ngoại thất được nhiều chuyên gia đánh giá cao về cả công năng lẫn hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình.

Cấu tạo lam nhôm che chắn nắng

Lam nhôm che chắn nắng là hệ sản phẩm ngoại thất bao gồm các thanh lam và bộ khung xương gắn. Hệ thanh lam có kết cấu chắc chắn và được làm từ 100% hợp kim nhôm cao cấp. (Xem thêm Lam Nhôm Che Chắn Nắng là gì?)
Hệ lam có chức năng chắn nắng, cản mưa, ngăn gió bụi, giảm tiếng ồn,… bảo vệ bề mặt cho công trình. Hệ lam có thể điều chỉnh từ 50 – 95% lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào công trình. Từ đó góp phần làm giảm nhiệt năng cho công trình, tiết kiệm tối ưu chi phí của các thiết bị điều hoà.

Lam chắn nắng hình cánh cungLam chắn nắng hình cánh cungLam chắn nắng hình cánh cungLam chắn nắng hình cánh cung
Với công nghệ hiện đại ngày nay, lam nhôm che chắn nắng còn được hỗ trợ remote điều khiển nhằm điều chỉnh thanh lam xoay theo hướng nắng. Từ đó, sản phẩm giúp tối ưu khả năng bảo vệ công trình hiệu quả hơn.

Các công trình ứng dụng lam nhôm che chắn nắng

Sau đây, CosFa xin giới thiệu cho các bạn một số công trình ứng dụng hệ lam nhôm che chắn nắng hiệu quả và sáng tạo:
Như vậy, hệ lam nhôm không chỉ đơn giản là sản phẩm che chắn, bảo vệ công trình mà đây còn là sản phẩm trang trí ngoại thất ấn tượng. Một kiến trúc sư tài giỏi sẽ đủ khả năng biến hoá hệ lam trở thành sản phẩm đa chức năng cho công trình của mình. Lam nhôm che chắn nắng – sản phẩm ngoại thất cho công trình đẹp bền vững.
Xem báo giá lam nhôm che chắn nắng CosFa kèm hướng dẫn thi công cụ thể tại đây.