Cấu Tạo Mặt Dựng Alu Facade

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, mặt dựng Alu Façade đã không còn xa lạ, bạn có thể thấy rất nhiều hệ mặt dựng Alu trên những tuyến đường lớn tại TP.HCM. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không biết cấu tạo mặt dựng Alu Facade thế nào, làm sao để dựng được một kiến trúc đồ sộ như thế. Bài viết này, CosFa sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Mặt dựng Alu Façade – Giải pháp kiến trúc sáng tạo

Mặt dựng Alu Façade là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, được sử dụng để trang trí mặt tiền và bảo vệ công trình. Do đặc tính của nhôm, mặt dựng có độ bền cùng sự linh hoạt trong gia công, cắt uốn,… (Xem thêm (Mặt Dựng Alu Facade là gì?) Vì thế, có thể khẳng định, mặt dựng Alu có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong thiết kế từ các chi tiết nhỏ nhặt đến những vị trí quan trọng.

Hệ mặt dựng có màu sắc đa dạng cùng hoa văn phong phú. Hơn nữa, sản phẩm còn được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của kiến trúc sư. Vì thế, khi lựa chọn mặt dựng Alu Façade là sản phẩm ngoại thất, công trình của bạn sẽ có kiến trúc khác biệt, không giống bất kì công trình nào.

Cấu tạo Mặt dựng Alu Facade chi tiết

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mặt dựng với cấu tạo và chức năng khác nhau là: mặt dựng Solid (nhôm đặc) và mặt dựng ACP (lõi nhựa):

Mặt dựng Alu Façade Solid

Mặt dựng Alu Façade Solid là sản phẩm được làm từ 100% hợp kim nhôm cao cấp, không lõi. Thông thường, sản phẩm có độ dày từ 1.5 – 5mm tuỳ thuộc vào thiết kế và đặc thù của công trình.
Do được cấu tạo hoàn toàn từ hợp kim nhôm nên mặt dựng Solid có tính ổn định và độ bền cao. Hệ mặt dựng mang đến vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Cấu tạo mặt dựng Alu Facade Aluminium Composite Panel

Mặt dựng Alu Façade ACP có tên đầy đủ là mặt dựng Alu Façade Aluminium Composite Panel. Sản phẩm có kết cấu giống chiếc sandwich gồm 2 lớp nhôm bao bọc 1 lõi nhựa bên trong (độ dày khoảng 2 – 5mm). Thông thường, mặt dựng ACP có độ dày từ 3 – 6mm.
Tuy nhiên, mặt dựng ACP với phần lõi nhựa chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và độ ẩm nên có tuổi thọ thấp hơn mặt dựng Solid. Ngoài ra, sau 3 – 5 năm sử dụng, các liên kết silicon của hệ mặt dựng sẽ bị xuống cấp gây mất thẩm mỹ. Điểm nổi bật của mặt dựng là giá thành thấp hơn mặt dựng Solid và dễ gia công tại công trình.
Hai mặt dựng với cấu tạo khác nhau nên có ưu và nhược điểm cũng khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại mặt dựng phù hợp cho công trình.
CosFa gợi ý một số mẫu mặt dựng Alu Façade ấn tượng kèm theo hướng dẫn thi công cụ thể cho công trình của bạn.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check MÃ GIỚI THIỆU CosFa
ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…

Chỉ 1 phút! Click MÃ GIỚI THIỆU COSFA nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng
Orange check ĐẠI LÝ CosFa
ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…

Chỉ 1 phút! Click ĐẠI LÝ COSFA nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng
=> 
https://cosfa.com.vn/doi-tac

Orange check Click vào link dưới đây để CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.
=> https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check  Click vào link bên dưới để nhận món quà là các thiết kế kiến trúc thú vị mà CosFa dành tặng cho bạn.
=> https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang