Cấu Tạo Mặt Dựng Alu Facade

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, mặt dựng Alu Facade đã không còn xa lạ.

Bạn có thể thấy rất nhiều hệ mặt dựng Alu trên những tuyến đường lớn tại TP.HCM. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không biết cấu tạo mặt dựng Alu Facade thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này, CosFa sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Kiến Trúc Sáng Tạo

Mặt dựng Alu Facade là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Sản phẩm được sử dụng để trang trí mặt tiền và bảo vệ công trình.

Do đặc tính của nhôm, mặt dựng có độ bền cùng sự linh hoạt trong gia công, cắt uốn,…(Xem thêm Mặt Dựng Alu Facade là gì?) Vì thế, mặt dựng Alu có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong thiết kế từ các chi tiết nhỏ nhặt đến những vị trí quan trọng.

Hệ mặt dựng có màu sắc đa dạng cùng hoa văn phong phú. Hơn nữa, sản phẩm còn được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của kiến trúc sư. Vì thế, khi lựa chọn mặt dựng Alu Facade, công trình của bạn sẽ có kiến trúc khác biệt, không giống bất kì công trình nào.

Cấu Tạo Chi Tiết

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mặt dựng với cấu tạo và chức năng khác nhau. Đó là mặt dựng Solid (nhôm đặc) và mặt dựng ACP (lõi nhựa):

Mặt dựng Alu Facade Solid

Mặt dựng Alu Facade Solid là sản phẩm được làm từ 100% hợp kim nhôm cao cấp, không lõi. Thông thường, sản phẩm có độ dày từ 1.5-5mm tuỳ thuộc vào thiết kế và đặc thù của công trình.

Do cấu tạo mặt dựng Alu Facade Solid hoàn toàn từ hợp kim nhôm. Do đó mặt dựng Solid có tính ổn định và độ bền rất cao. Hệ mặt dựng mang đến vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Mặt dựng Alu Facade Aluminium Composite Panel

Mặt dựng Alu Facade ACP có tên đầy đủ là mặt dựng Alu Facade Aluminium Composite Panel. Sản phẩm có kết cấu giống chiếc sandwich gồm 2 lớp nhôm bao bọc 1 lõi nhựa bên trong (độ dày khoảng 2-5mm). Thông thường, mặt dựng ACP có độ dày từ 3 – 6mm.

Tuy nhiên, mặt dựng ACP có phần lõi nhựa chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và độ ẩm. Vì thế, mặt dựng ACP có tuổi thọ thấp hơn mặt dựng Solid. Ngoài ra, sau 3 – 5 năm sử dụng, các liên kết silicon của hệ mặt dựng sẽ bị xuống cấp. Điều này đã gây mất thẩm mỹ cho toàn mặt dựng.

cấu tạo mặt dựng alu facade

Như vậy, với cấu tạo mặt dựng Alu Facade khác nhau nên hai hệ mặt dựng có ưu và nhược điểm cũng khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại mặt dựng phù hợp cho công trình.

CosFa gợi ý một số cấu tạo mặt dựng alu Facade ấn tượng kèm theo kỹ thuật thi công mặt dựng alu cụ thể cho công trình của bạn.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng.

Orange check ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Orange check CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]