Cấu Tạo Tấm Xuyên Sáng

Ngày nay, những kiểu nội thất như vách thạch cao, vách kính hay gỗ đều trở nên quá thông dụng và không có gì đặc trưng. Vì vậy, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi và tìm một sản phẩm nội thất ấn tượng hơn.Nó là sản phẩm mà CosFa cho rằng có thể tạo nên sự đột phá trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo tấm xuyên sáng cũng như ưu điểm của vật liệu xuyên sáng này nhé.

Tấm xuyên sáng CosFa là gì? Cấu tạo tấm xuyên sáng

Tấm xuyên sáng là sản phẩm được làm từ copolyester ecoresin cao phân tử, có khả năng truyền dẫn nguồn ánh sáng. Tuy nhiên, khác với đá xuyên sáng, tấm xuyên sáng có độ trong mờ độc đáo, cho phép bạn nhìn xuyên qua chúng. Vì thế, sản phẩm được sản xuất với phần lõi được ép rất đa dạng. (Xem thêm Tấm Xuyên Sáng là gì?)
Hiện nay, tại CosFa, tấm xuyên sáng được phân làm 8 loại:
_ Tấm xuyên sáng cao cấp Acrylic
_ Tấm xuyên sáng Lõi Thiên nhiên Organic
_ Tấm xuyên sáng Lõi Sợi Sơ Fiber
_ Tấm xuyên sáng Lõi Sợi Kim loại Metal
_ Tấm xuyên sáng Lõi Bong Bóng Bubble
_ Tấm xuyên sáng Dập sóng Wave
_ Tấm xuyên sáng theo yêu cầu Customized
_ Tấm xuyên sáng Lõi Gỗ Wood
Tấm xuyên sáng mang nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng khuếch tán ánh sáng tốt, độ bền cao, bề mặt nhẵn bóng, chống trầy xước, có thể đánh bóng sau một thời gian sử dụng,… Hơn nữa, sản phẩm là vật liệu xuyên sáng không gây hại cho mắt và tính thẩm mỹ rất cao, tạo cho công trình vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

cấu tạo tấm xuyên sáng
Nếu bạn đang tìm một giải pháp kiến trúc vách ngăn mới ấn tượng thì tấm xuyên sáng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Các công trình ứng dụng tấm xuyên sáng đẹp

Để chứng thực những thông tin trên, CosFa xin giới thiệu với bạn những mẫu nội thất công trình sử dụng tấm xuyên sáng:
Thật ấn tượng phải không các bạn? Nếu tôi là kiến trúc sư, tôi sẽ chọn vật liệu xuyên sáng tuyệt vời này cho những thiết kế kiến trúc của mình.
Xem báo giá tấm xuyên sáng CosFa kèm theo hướng dẫn thi công cụ thể tại đây.