Cấu Tạo Trần Nhôm CosFa

tran-nhom-soc-chu-v-cong-trinh-043

Cấu tạo trần nhôm vững chắc và độ bền cao, cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Trần nhôm là hệ trần kim loại cao cấp có thể thay thế các kiểu trần truyền thống như: trần thạch cao

Cấu tạo trần nhôm

Trần nhôm là hệ trần có cấu tạo bao gồm các tấm trần, khung xương và những ty treo. Hệ trần được chủ yếu từ hợp kim nhôm cao cấp. (Xem thêm Trần Nhôm là gì?) Vì thế, hệ trần có độ bền cao, độ bóng tốt, có thể tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cứng cáp và hiện đại.

 Hệ trần mang nhiều ưu điểm ấn tượng như: trọng lượng nhẹ, khả năng tiêu âm, chống ồn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng,… Ngoài ra, hệ trần có tính chịu lực, chịu nhiệt, chống nước, chống nóng,… góp phần tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
Chính bởi những ưu điểm gần như hoàn hảo mà hệ trần ngày càng được ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình, bất kể qui mô lớn hay nhỏ: nhà ở, công ty, bệnh viện, trường học, cao ốc, trung tâm thương mại,…

Giá trị và lợi ích

Trần nhôm được giới chuyên môn đánh giá là hệ sản phẩm nội thất thay thế cho trần thạch cao tối ưu nhất. Bởi 2 đặc tính sau của nhôm:
_ Chống nước: Bạn có biết, trần thạch cao kị nhất là nước hay không? Bởi hễ khi trần bị dính nước, nơi thấm nước sẽ bị ố vàng, trông mất thẩm mỹ.

_ Trọng lượng nhẹ: Do nhôm có đặc tính nhẹ nên việc lắp đặt, bảo trì hay thay thế có nhiều thuận lợi. Ngoài ra, do kết cấu ghép mảnh, nếu có hư hỏng hay sự cố, bạn chỉ cần tháo dở ngay đúng vị trí đó, không cần tháo dở toàn bộ như trần thạch cao.

– Chắc chắn: bạn có thể thoả sức lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp mà không cần lo lắng về việc cấu tạo trần nhôm có chịu đựng được sức nặng của đèn hay không?

Bạn có thể xem một vài kiểu trần nhôm thông dụng mà CosFa gợi ý kèm theo hướng dẫn thi công cụ thể cho bạn tại đây.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check MÃ GIỚI THIỆU CosFa
ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…
Chỉ 1 phút! Click MÃ GIỚI THIỆU COSFA nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng
Orange check ĐẠI LÝ CosFa
ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…
Chỉ 1 phút! Click ĐẠI LÝ COSFA nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng
=> 
https://cosfa.com.vn/doi-tac

Orange check Click vào link dưới đây để CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.
=> https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check  Click vào link bên dưới để nhận món quà là các thiết kế kiến trúc thú vị mà CosFa dành tặng cho bạn.
=> https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang