Cấu Tạo Trần Nhôm CosFa

tran-nhom-soc-chu-v-cong-trinh-043

Do cấu tạo trần nhôm hoàn toàn từ 100% hợp kim nhôm cao cấp. Nên hệ trần sở hữu độ bền cao và nhiều đặc điểm nổi bật khác. Vì thế, theo các chuyên gia, trần nhôm có thể thay thế cho nhiều kiểu trần truyền thống, trong đó có trần thạch cao.

Cấu Tạo Trần Nhôm

Trần nhôm là hệ trần có cấu tạo bao gồm các tấm trần, khung xương và những ty treo. Hệ trần được chủ yếu từ hợp kim nhôm cao cấp. (Xem thêm Trần Nhôm là gì?). Vì thế, hệ trần có độ bền cao, độ bóng tốt. Đồng thời sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Hệ trần mang nhiều ưu điểm ấn tượng. Trọng lượng nhẹ, khả năng tiêu âm, chống ồn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng,… Ngoài ra, hệ trần có tính chịu lực, chịu nhiệt, chống nước, chống nóng,… Góp phần tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật trên mà hệ trần ngày càng được ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình. Dù qui mô công trình lớn hay nhỏ thì hệ trần phát huy được ưu điểm vốn có của mình.

Giá Trị – Lợi Ích

Trần nhôm được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm nội thất thay thế cho trần thạch cao tối ưu nhất. Bởi 2 đặc tính sau của nhôm:

  • Chống nước: Bạn có biết, trần thạch cao kị nhất là nước hay không? Bởi mỗi khi trần bị dính nước, nơi thấm nước sẽ bị ố vàng và trông mất thẩm mỹ.
  • Trọng lượng nhẹ: Do nhôm có đặc tính nhẹ nên việc lắp đặt hay thay thế có nhiều thuận lợi. Ngoài ra, kết cấu ghép mảnh cũng là một ưu điểm ấn tượng của trần nhôm. Đối với trần nhôm, bạn không cần tháo dở toàn bộ như trần thạch cao khi có hư hỏng, hay cần thay mớ.
  • Chắc chắn: Với khung xương thép hộp chịu lực tốt, hệ trần sở hữu kết cấu vô cùng chắc chắn.

Báo Giá

Bạn có thể xem một vài kiểu trần nhôm thông dụng mà CosFa báo giá trần nhôm. Kèm theo hướng dẫn thi công trần nhôm cụ thể cho bạn tại đây.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng.

Orange check ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Orange check CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]