Cấu Tạo Trần Xuyên Sáng

Trần xuyên sáng sẽ là sự lựa chọn mới mẻ và ấn tượng cho bạn. Hãy cùng CosFa tìm hiểu về cấu tạo trần xuyên sáng nhé. Hệ trần ra đời với cấu tạo đặc biệt làm thay đổi cả ngành kiến trúc vốn đang rơi dần vào trạng thái bão hoà ý tưởng thiết kế. Có thể khẳng định: trần xuyên sáng đang là sản phẩm nội thất “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

cấu tạo trần xuyên sáng

Đặc Điểm

Trần xuyên sáng là hệ trần giả, có kết cấu hoàn toàn độc lập với các loại trần nguyên thuỷ. Đây là vật liệu xuyên sáng bao gồm 2 bộ phận chính là xương viền tường và tấm căng trần. (Xem thêm Trần Xuyên Sáng là gì?)

Tấm căng trần được làm từ nhựa PVC tổng hợp cao cấp. Đo đó, hệ trần có độ bền cao và màu sắc, hoa văn phong phú. Hơn nữa, tấm căng còn có thể được in theo yêu cầu của khách hàng. Những tấm căng với hình ảnh 3D sắc nét đã góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho công trình.

Hiện nay, trần xuyên sáng là sản phẩm nội thất được ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình. Đó là sảnh chính, phòng khách, phòng chờ, phỏng ngủ, hay những vị trí quan trọng của toà nhà.

Kiến Trúc Trần Sáng Tạo Và Thu Hút

Trần xuyên sáng là sản phẩm mang tính đột phá kiến trúc trần. Vì thế, chẳng việc gì khiến bạn loại bỏ vật liệu ấn tượng này khỏi bản thiết kế của mình.

Đây là những công trình ứng dụng trần xuyên sáng sáng tạo của các kiến trúc sư mà bạn nên tham khảo:

Báo Giá

CosFa báo giá trần xuyên sáng một số kiểu trần có cấu tạo trần xuyên sáng đẹp lung linh kèm theo hướng dẫn thi công trần xuyên sáng mà bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng.
Orange check ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Orange check CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]