Cấu Tạo Trần Xuyên Sáng

Bạn đã chán ngấy những kiểu trần một màu đơn điệu thì trần xuyên sáng sẽ là sự lựa chọn mới mẻ và ấn tượng cho bạn. Hệ trần ra đời với cấu tạo trần xuyên sáng đặc biệt làm thay đổi cả ngành kiến trúc vốn dĩ đang dần đi vào trạng thái bão hoà ý tưởng thiết kế. Có thể khẳng định: trần xuyên sáng đang là sản phẩm nội thất “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Đặc điểm cấu tạo trần xuyên sáng CosFa

Trần xuyên sáng là hệ trần giả, có kết cấu hoàn toàn độc lập với các loại trần nguyên thuỷ. Đây là vật liệu xuyên sáng bao gồm 2 bộ phận chính là khung xương viền tường và tấm căng trần. (Xem thêm Trần Xuyên Sáng là gì?)
Tấm căng trần xuyên sáng được làm từ nhựa PVC tổng hợp cao cấp, có độ bền cao và màu sắc, hoa văn phong phú. Hơn nữa, tấm căng còn có thể được in theo yêu cầu của khách hàng. Những tấm căng với hình ảnh 3D sắc nét, thu hút đã góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho kiến trúc nội thất của công trình.
Hiện nay, trần xuyên sáng là sản phẩm nội thất được ứng dụng nhiều tại các vị trí như sảnh chính, phòng khách, phòng chờ, phỏng ngủ, hay những vị trí quan trọng của toà nhà.

Trần xuyên sáng CosFa – Kiến trúc trần sáng tạo và thu hút

Trần xuyên sáng là sản phẩm mang tính đột phá kiến trúc trần. Vì thế, chẳng việc gì khiến bạn loại bỏ vật liệu xuyên sáng ấn tượng này khỏi bản thiết kế của mình.
Bây giờ, các bạn hãy xem những công trình sau để biết các kiến trúc sư sáng tạo đã ứng dụng trần xuyên sáng như thế nào nhé.

cấu tạo trần xuyên sáng

CosFa đề xuất một số kiểu trần có cấu tạo trần xuyên sáng đẹp lung linh kèm theo hướng dẫn thi công mà bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình.