Công Trình Kiến Trúc Pipe – Nét Đẹp Kiến Trúc Tiết Kiệm Năng Lượng

Công trình kiến trúc PiPe – Đó không chỉ là một công trình kiến trúc nổi tiếng.

The PiPe còn mang đến giá trị môi trường cho khu vực sinh sống tại California, Hoa Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu các giá trị mà The PiPe mang lại qua bài viết sau đây.

Giới Thiệu

Vào năm 2016, đợt hạn hán năm năm ở California đã trở nên nghiêm trọng. Đến nỗi Thống đốc Jerry Brown đã ký một dự luật vào đầu tháng này yêu cầu các thành phố bắt đầu áp dụng các hình phạt; đối với người tiêu dùng sử dụng lãng phí nước.

Sau đó, cuộc thi LAGI – Land Art Generator Initiative xuất hiện. LAGI 2016 đến miền Nam California vào một thời điểm quan trọng. Đây là dịp để các nhà thiết kế lên các ý tưởng kiến trúc tiết kiệm năng lượng của mình.

Kiến trúc sư Khalili, đến từ Canada, đã trình bày thiết kế khử muối điện của mình. Đó chính là công trình kiến trúc Pipe nổi tiếng. Thiết kế lung linh của The PiPe đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi thiết kế.

Công trình The PiPe đã chứng minh cho việc một thiết kế có thể hài hòa về thẩm mỹ. Không ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh và tạo ra nguồn năng lượng cần thiết.

Giá Trị Môi Trường

The PiPe sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí về nghệ thuật công cộng. Cả khía cạnh giáo dục của chiến dịch môi trường và xã hội tổng thể của LAGI.

Giải Quyết Hạn Hán

Công trình kiến trúc Pipe cho phép mọi người tương tác với nguồn nước uống mà không có bất kỳ tác dụng phụ khó chịu.

“Ở trên, tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng để bơm nước biển thông qua một quá trình lọc điện từ. Cung cấp cho thành phố hệ thống nước sạch”, đội ngũ thiết kế viết trong bảng tóm tắt. “The Pipe đại diện cho một sự thay đổi trong tương lai của việc sử dụng nước.”

Theo Khalili, The PiPe có khả năng tạo 10.000 megawatt giờ năng lượng mỗi năm. Nó sẽ sản xuất 4,5 tỷ lít (tương đương 1,5 tỷ gallon) nước uống. Do đó hiện tượng hạn hán khắp tiểu bang California và sự khan hiếm nước sẽ được giải quyết. Với mức trang trải hàng ngày đủ cho 36.000 người.

Gia Tăng Du Lịch

Bên cạnh đó, kết quả của quá trình khử muối sẽ là hai loại nước khác nhau. Một loại an toàn để uống và gửi thẳng vào mạng lưới nước của thành phố. Và một loại khác có độ mặn 12%; sẽ được sử dụng để lấp đầy một loạt các bồn tắm nhiệt nằm trong đường ống.

Du khách có thể đi thuyền ra ống nổi. Nơi nằm cách bờ biển 600 đến 1000 mét. Sau đó dành thời gian bơi trong những hồ nước nóng và lạnh. Các khung kính sẽ cho phép họ nhìn ra biển. Giá trị gia tăng du lịch sẽ giúp cho thành phố cân bằng ngân sách xây dựng công trình.

The PiPe có sức chứa có thể lên đến 500 hoặc 1000 người. Nước mặn sử dụng trong hồ sẽ dần dần được chuyển ra đại dương với hệ thống giải phóng thông minh.

Yêu Cầu – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]