Mua Đá Xuyên Sáng CosFa tại đâu?

bao-gia-da-xuyen-sang-cosfa

Thế nào là đá xuyên sáng nhân tạo CosFa cao cấp?

Đá xuyên sáng CosFa là vật liệu kiến trúc nhân tạo được làm từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Sản phẩm mô phỏng lại những tính chất, hoa văn, màu sắc của đá tự nhiên và có khả năng dẫn sáng tốt.

Với nhu cầu trang trí nội thất ngày càng cao hiện nay, đá xuyên sáng CosFa đang là vật liệu mang đến những giải pháp kiến trúc vô cùng độc đáo. Bởi đây không đơn thuần là những viên đá ốp tường có khả năng xuyên sáng, mà chúng còn là những tấm đá có thể uốn cong để ốp cột hay tạo dáng hình phễu, hình cầu,…

 

cac-loai-da-xuyen-sang-onyx-cosfa

Nhằm để khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn, CosFa đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm đá xuyên sáng với hoa văn và màu sắc vô cùng đa dạng gồm:

· Đá xuyên sáng Alabaster

· Đá xuyên sáng Onyx Acrylic

· Đá xuyên sáng Vệt Hỗn Hợp

Trên đây chỉ là 3 dòng sản phẩm chính, trong mỗi dòng sản phẩm còn có rất nhiều mẫu đá khác nhau. Vậy còn lý do gì để bạn không lựa chọn đá xuyên sáng CosFa cho công trình của mình?

CosFa – Nhà cung cấp đá xuyên sáng uy tín và chuyên nghiệp

Trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển, CosFa luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn trình độ thi công công trình đá xuyên sáng. Sứ mệnh của CosFa là mang đến cho công trình những giải pháp kiến trúc đột phá và khác biệt với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp lẫn thi công sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo thì CosFa tự tin sẽ mang đến giá trị hoàn mĩ cho công trình của bạn.

da-xuyen-sang-onyx-cosfa

Kiến trúc sư chuyên nghiệp và sáng tạo, đội ngũ thi công có trình độ tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, CosFa sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho công trình của bạn.

Ngoài sản xuất và cung cấp, thi công đá xuyên sáng, công ty CosFa còn mang đến cho công trình những sản phẩm kiến trúc cao cấp khác như: mặt dựng Alu Facade, lam chắn nắng, trần nhôm, tấm xuyên sáng và trần xuyên sáng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về ý tưởng kiến trúc, đừng lo lắng. Hãy để CosFa hỗ trợ cho bạn.