Đá Xuyên Sáng Là Gì?

đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng là sản phẩm nhân tạo có khả năng khuếch tán ánh sáng ra xung quanh. Sản phẩm mang đến cho công trình mĩ quan lung linh và ấn tượng. Hiện nay, nó đang trở thành vật liệu được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng lựa chọn cho công trình của mình.

Khái niệm đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng cấu tạo từ bột đá nhân tạo và chất ecoresin hỗn hợp cao cấp. Viên đá cho phép nguồn sáng đi xuyên qua và khuếch tán chúng. Những viên đá với hoa văn khác nhau mang đến những hiệu ứng chiếu sáng khác nhau.
Đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo và tiết kiệm. Sản phẩm mang tính năng xuyên sáng tuyệt vời của đá tự nhiên, tuy nhiên sản phẩm lại có giá thành thấp hơn rất nhiều. Sản phẩm ra đời mang một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật hoàn mĩ.
Hiện nay, nó được ứng dụng đa dạng tại nhiều hạng mục trong kiến trúc nội thất tại các công trình. Đá xuyên sáng nhân tạo là hệ sản phẩm nội thất đẹp và có độ bền cao.

Một số công trình ứng dụng đá xuyên sáng đẹp ấn tượng

Ngày nay, tại các công trình lớn, có qui mô, đá xuyên sáng đã không còn xa lạ. Đặc biệt là những nhà hàng, khách sạn, spa cao cấp, khu resort, triển lãm, khu trung tâm thương mại,…
Dưới đây là một số mẫu kiến trúc nội thất công trình đẹp mà CosFa mong muốn giới thiệu với các bạn:
đá xuyên sáng nhân tạođá xuyên sáng nhân tạoĐá xuyên sáng Vệt Hỗn Hợp
CosFa đề xuất một số mẫu đá mới và độc đáo kèm theo hướng dẫn thi công cho nội thất công trình của bạn.