Nên sử dụng loại đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện nào hoàn hảo?

da-xuyen-sang-nhan-tao-cho-tham-my-vien-cosfa

Đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện hiện nay đã trở thành trào lưu kiến trúc nội thất được nhiều chuyên gia lựa chọn.

Vậy nên chọn đá xuyên sáng tự nhiên hay các sản phẩm đá nhân tạo cho thẩm mỹ viện là hoàn mĩ nhất? Hãy cùng CosFa tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

Nên chọn đá tự nhiên hay đá xuyên sáng nhân tạo cho thẩm mỹ viện?

Đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện là sản phẩm cho phép nguồn sáng đi qua và khuếch tán chúng ra xung quanh, được ứng dụng đa dạng vào các công trình thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, vấn đề khiến khá nhiều kiến trúc sư đau đầu hiện nay là nên chọn dùng đá tự nhiên hay đá nhân tạo cho thẩm mỹ viện.

Đá xuyên sáng tự nhiên là dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng tại những khu vực quan trọng trong thiết kế công trình như: sảnh lớn tại nhà hàng, khách sạn, công ty,… nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Thông thường sản phẩm có giá rất đắt, có khi lên đến vài trăm triệu một tấm.da-xuyen-sang-tham-my-vien-hcm-cosfa

Đá xuyên sáng nhân tạo là dòng sản phẩm được sản xuất bằng trí thông minh, khối óc sáng tạo của con người. Được sản xuất dựa trên những ưu điểm nổi bật của dòng đá tự nhiên như: khả năng khuếch tán nguồn sáng, những đường vân rạn nứt ấn tượng,… nhưng đá nhân tạo lại có giá thành thấp hơn và độ bền cao hơn.

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện của mình. Riêng tôi, tôi khuyên bạn, với thẩm mỹ viện, đá xuyên sáng nhân tạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Bởi với đá nhân tạo, không chỉ bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, mà ngay cả trong thiết kế, đá nhân tạo có thể ứng dụng đa dạng vào nhiều vị trí hơn.

Nên mua đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện ở đâu uy tín?

Hiện nay, có 3 tiêu chí mà bạn cần biết để lựa chọn địa điểm cung cấp đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện uy tín mà chất lượng như sau:

  • Thứ nhất:

    Công ty phải có mẫu đá đa dạng.

Đối với đá nhân, mẫu mã đa dạng là một trong những ưu điểm vượt trội, do đó, để xét xem công ty cung cấp có chuyên về đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện hay không thì tiêu chuẩn đầu tiên chính là sự đa dạng các thiết kế đá xuyên sáng.

gia-ca-da-xuyen-sang-tham-my-vien-tai-ha-noi-cosfa

  • Thứ hai:

    Công ty phải có mẫu đá để xem trước.

Việc xem một vài mẫu đá trước khi đồng ý lựa chọn mua sản phẩm đá nào, tại đâu là rất cần thiết. Bởi với mẫu đá đó, bạn có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm đá như thế nào, mỏng hay dày, bề mặt trơn láng hay nhấp nhô và các đường vân đá có tự nhiên hay không.

Do đó, để lựa chọn công ty cung cấp đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện của mình, bạn phải yêu cầu họ mang mẫu đá đến cho bạn xem. Tuy thiết kế, màu sắc của những mẫu đá đó không phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn, nhưng bạn sẽ biết được sản phẩm của nhà cung cấp có chất lượng hay không.

  • Thứ ba:

    Công ty có dịch vụ khách hàng tốt

Một nhà cung cấp tốt sẽ có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt. Do đó, đừng chọn lựa những nơi có đội ngũ sale thiếu nhiệt tình cũng như chuyên môn để tránh những rắc rối về sau.

CosFa – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm kiến trúc cùng những giải pháp đột phá trong thiết kế tự tin sẽ là sự lựa chọn an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

Làm Đối Tác CosFa

Orange check Chỉ 1 phút! Để nhận Chiết Khấu
– 5%/đơn hàng khi có MÃ GIỚI THIỆU CosFa
– 10%-15%/đơn hàng dành riêng cho đại lý CosFa
Orange check https://cosfa.com.vn/doi-tac

Hãy liên hệ ngay với CosFa để nhận được sự tư vấn tận tình và những ưu đãi bất ngờ.

Orange check Miễn phí tư vấn! Để công trình của bạn thêm hoàn chỉnh:
Orange check https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check Còn chờ gì nữa? Món quà cực kì giá trị mà CosFa dành riêng cho bạn ở ngay đây
Orange check https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang