Nên Sử Dụng Loại Đá Xuyên Sáng Thẩm Mỹ Viện Nào Hoàn Hảo?

da-xuyen-sang-nhan-tao-cho-tham-my-vien-cosfa

Đá xuyên sáng thẩm mỹ viện hiện nay đã trở thành trào lưu kiến trúc nội thất được nhiều chuyên gia lựa chọn. Vậy nên chọn đá xuyên sáng tự nhiên hay các sản phẩm đá nhân tạo cho thẩm mỹ viện là hợp lí? Hãy cùng CosFa tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

Lựa Chọn Nào Với Đá Xuyên Sáng Thẩm Mỹ Viện?

Đá xuyên sáng thẩm mỹ viện là sản phẩm cho phép nguồn sáng đi qua và khuếch tán chúng ra xung quanh, được ứng dụng đa dạng vào các công trình thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, vấn đề khiến khá nhiều kiến trúc sư đau đầu hiện nay là nên chọn dùng đá tự nhiên hay đá nhân tạo cho thẩm mỹ viện.

Đá xuyên sáng tự nhiên là dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng tại những khu vực quan trọng trong thiết kế công trình như: sảnh lớn tại nhà hàng, khách sạn, công ty,… nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

da-xuyen-sang-tham-my-vien-hcm-cosfa

Đá xuyên sáng nhân tạo thẩm mỹ viện là dòng sản phẩm bằng trí thông minh. Bởi khối óc sáng tạo của con người. Được sản xuất  nhằm bù khuyết những ưu điểm nổi bật của dòng đá tự nhiên. Như là: khả năng khuếch tán nguồn sáng, những đường vân rạn nứt ấn tượng hơn, giá thành hợp lí hơn và độ bền cao hơn.

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại đá xuyên sáng thẩm mỹ viện của mình. Riêng tôi, tôi khuyên bạn nên dùng đá xuyên sáng nhân tạo cho thẩm mỹ viện của mình.

Bởi với đá xuyên sáng nhân tạo, không chỉ bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. Mà ngay cả trong thiết kế, đá nhân tạo có thể ứng dụng đa dạng vào nhiều vị trí hơn.

Mua Đá Xuyên Sáng Cho Thẩm Mỹ Viện Ở Đâu Uy Tín?

Hiện nay, có 3 tiêu chí mà bạn cần biết để lựa chọn địa điểm cung cấp đá xuyên sáng thẩm mỹ viện uy tín như sau:

  • Thứ nhất: Công ty phải có mẫu đá đa dạng.

Đối với đá nhân tạo: mẫu mã đa dạng là một trong những ưu điểm vượt trội. Do đó, để xét xem công ty cung cấp có chuyên về đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện hay không? Thì tiêu chuẩn đầu tiên chính là sự đa dạng các thiết kế đá xuyên sáng.

gia-ca-da-xuyen-sang-tham-my-vien-tai-ha-noi-cosfa

  • Thứ hai: Công ty phải có mẫu đá để xem trước.

Việc xem một vài mẫu đá trước khi đồng ý lựa chọn mua sản phẩm đá nào, tại đâu là rất cần thiết. Bởi với mẫu đá đó, bạn có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm:

  • Đá như thế nào?
  • Mỏng hay dày?
  • Bề mặt trơn láng? Hay nhấp nhô?
  • Các đường vân đá có tự nhiên hay không?

Do đó, để lựa chọn công ty cung cấp đá xuyên sáng cho thẩm mỹ viện của mình. Bạn phải yêu cầu họ mang mẫu đá đến cho bạn xem. Có thể thiết kế, màu sắc của những mẫu đá đó không phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng bạn sẽ biết được sản phẩm của nhà cung cấp có chất lượng hay không.

  • Thứ ba: Công ty có dịch vụ khách hàng tốt

Một nhà cung cấp tốt sẽ có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt. Do đó, đừng chọn lựa những nơi có đội ngũ sale thiếu nhiệt tình. Cũng như chuyên môn để tránh những rắc rối về sau.

CosFa – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm kiến trúc. Cùng những giải pháp đột phá trong thiết kế. Nên tự tin sẽ là sự lựa chọn an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính