Đôi Nét Về Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo CosFa – Điểm Nhấn Vượt Trội

doi-net-ve-da-xuyen-sang-onyx-vang-cosfa

Đôi nét về Đá xuyên sáng nhân tạo được chế tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Đá xuyên sáng nhân tạo là vật liệu có tính năng dẫn sáng rất tốt. Vật liệu hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

Giá Trị Và Lợi Ích

Trước đây Đá Xuyên Sáng Tự Nhiên rất được ưa chuộng vì là những tuyệt tác từ thiên nhiên đều rất đẹp và mang màu sắc riêng biệt. Nhưng đá tự nhiên lại có những hạn chế lớn nếu như sử dụng thời gian dài sẽ dễ bị nứt, vỡ, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo được tạo ra để khắc phục được những nhược điểm đó của đá tự nhiên. Được thiết kế đo lường kĩ lưỡng nên có độ bền rất cao, có thể sử dụng từ 15-20 năm. Khả năng chống nước, chống ẩm tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở Việt Nam. Sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo sẽ bền đẹp dài lâu trong môi trường khí hậu khắc nghiệt.

doi-net-ve-da-xuyen-sang-alabaster

Tuy gọi là “đá” những Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo lại có khả năng uốn cong, nên chúng có thể thỏa mãn được những thiết kế uốn lượn mền mại. Kiến trúc sư có thể tùy ý sáng tạo khi sử dụng sản phẩm này để trang trí nội thất. Khả năng tất yếu nhất của Đá Xuyên Sáng là giống như tên gọi của nó, có thể xuyên sáng.

Để điều chỉnh được mức độ xuyên sáng thì đối với đá tự nhiên có vẻ rất khó khăn. Đá xuyên sáng nhân tạo lại hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh độ sáng theo độ dày của tấm đá tùy chỉnh.

doi-net-ve-da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao

Ứng Dụng 

Không phụ thuộc vào quy mô mọi công trình đều có thể ứng dụng đá xuyên sáng nhân tạo như: Nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán karaoke, showroom, cửa hàng đại diện, spa, resort, khu trung tâm thương mại,..

Sản phẩm được sử dụng ở một số hạng mục như: Trang trí mảng tường, mặt dựng, trần xuyên sáng, quầy lễ tân, đèn hộp,… sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật và độc đáo cho công trình.

doi-net-ve-da-xuyen-sang-nhan-tao-ban-tai-cosfa

Chất Lượng và Sự Đảm Bảo

CosFa chúng tôi cam kết:

  • Bảo hành
  • Chất lượng ISO 9001:2015
  • Phân phối: toàn quốc
  • Giao hàng: nhanh chóng, đúng tiến độ
  • Phương thức thanh toán: linh hoạt
  • Đổi/trả sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, cam kết hoàn lại tiền

Tham khảo thêm bảng báo giá Đá Xuyên Sáng tại đây

Nếu có bất kì thắc mắc hay sự hỗ trợ tư vấn nào, xin vui lòng liên hệ chúng tôi

CosFa luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

doi-net-ve-da-xuyen-sang-alabaster-cosfa

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính