ĐẠI LÝ COSFA


Là chương trình hợp tác giữa CosFa với đối tác là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công, Kiến trúc sư, Tư vấn thiết kế, Chỉ huy trưởng, Cá nhân… Với chương trình này, Đối tác CosFa có thể nhận được những khoản CHIẾT KHẤU ĐÁNG KINH NGẠC

Mã Giới Thiệu


Với chương trình MÃ GIỚI THIỆU COSFA, khi giới thiệu thành công 1 đơn hàng, bạn sẽ nhận ngay 5% chiết khấu sau khi khách hàng thanh toán hết 100% giá trị hợp đồng.

Đại Lý Vàng


Khi bạn mua 1 đơn hàng mỗi quý và kéo dài 3 quý liên tục , bạn sẽ trở thành ĐẠI LÝ VÀNG của CosFa và nhận 10% chiết khấu/ đơn hàng.

Đại Lý Kim Cương


Khi bạn mua 1 đơn hàng mỗi tháng và liên tục trong 6 tháng, bạn sẽ trở thành ĐẠI LÝ KIM CƯƠNG của CosFa và nhận 15% chiết khấu/ đơn hàng.

Hơn 5 năm qua, CosFa được biết đến là công ty uy tín, được khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hợp tác với CosFa để nhận CHIẾT KHẤU và tạo ra những công trình KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT

Đại Lý CosFa

Trịnh Quốc Cường

Thầu Thi Công


Rất vui khi làm khách ruột của CosFa. Giờ mỗi hợp đồng được chiết khấu 15% thì công ty tôi tiết kiệm được khoảng tiền rất lớn. Cám ơn đã hiểu cho các nhà thầu như tôi.

Nguyễn Trung

Giám Sát Công Trình


Được giới thiệu từ bạn, làm việc lần đầu thấy rất ok, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Đã đăng ký làm đại lý Vàng, mong hợp tác vui vẻ lâu dài.

Trương Công Thành

Kiến Trúc Sư


Lần thứ 5 hợp tác và luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm CosFa. Nay có thêm chương trình Mã Giới Thiệu thì còn gì bằng.

Đăng ký

ĐỐI TÁC COSFA

"Hợp Tác Lên Cao

Tiền Vô Ào Ào"


Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, xin chân thành cám ơn đã tin tưởng và đồng hành cùng CosFa!

Powered by CosFa