Báo Giá Tấm Nhôm Đục Lỗ Trang Trí Mặt Tiền

Tấm nhôm đục lỗ ✅ là loại vật liệu kiến trúc đa ứng dụng và có hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Trang Trí Mặt Tiền Công Trình

Để sở hữu báo giá tấm nhôm đục lỗ hợp lý nhất, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Bởi khi hiểu sản phẩm, bạn sẽ biết được chi phí mình bỏ ra có hợp lý hay không. Vậy bây giờ, hãy cùng tôi tìm hiểu một tí thông tin về tấm nhôm đục lỗ trang trí nhé.

giá mặt dựng nhôm đục lỗ

Nhôm đục lỗ trang trí là gì?

Nhắc đến hai chữ “trang trí” chắc hẳn bạn cũng biết chức năng của nhôm đục lỗ là gì rồi. Nhôm đục lỗ trang trí là loại mặt dựng alu kiến trúc được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm có bề mặt được đục lỗ với kích thước tuỳ vào yêu cầu thiết kế.
Thông thường, sản phẩm được đúc ở hai dạng: tấm và thanh nhôm.

giá mặt dựng nhôm đục lỗ

Tấm nhôm đục lỗ trang trí

Tấm nhôm đục lỗ trang trí được đúc từ 100% hợp kim nhôm với quy trình sản xuất khép kín. Sau đó được đem cán thành những tấm nhôm mỏng với độ dày thông thường từ 2-5mm.
Dựa vào bản vẽ của kiến trúc, các tấm nhôm sẽ được gia công đột lỗ với kích thước tương ứng. Sản phẩm có thể uốn cong, dập khúc,… theo yêu cầu nhằm tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Ngoài ra, màu sơn phủ đa dạng cũng là một trong các ưu điểm nổi bật của tấm nhôm.
Sản phẩm chủ yếu được ứng dụng ở các hạng mục trang trí mặt tiền công trình. Đôi khi, tấm nhôm đục lỗ còn được dùng trong các thiết kế trần nhôm phi tiêu chuẩn nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

giá mặt dựng nhôm đục lỗ

Thanh nhôm đục lỗ trang trí

Thanh nhôm đục lỗ trang trí thường được đúc từ hợp kim nhôm theo profile nhôm tiêu chuẩn. Tuỳ vào thiết kế và vị trí lắp đặt mà thanh nhôm có độ dày và chiều dài khác nhau.
Tiếp đó, sản phẩm được mang đến cơ sở gia công để đột lỗ và uốn cong, bẻ khúc theo bản vẽ. Sau khi gia công hoàn chỉnh, các thanh nhôm được mang đi phủ sơn công nghệ cao, màu tự chọn.
Tương tự tấm nhôm đục lỗ, thanh nhôm đục lỗ trang trí cũng được ứng dụng ở mặt tiền công trình. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp riêng độc đáo cho công trình.

Như vậy, cả tấm nhôm và thanh nhôm đều có chức năng nổi bật nhất là trang trí mặt tiền. Và cả hai sản phẩm đều sở hữu giá trị thẩm mỹ rất cao, đều là những sản phẩm phi tiêu chuẩn, được sản xuất và gia công theo thiết kế riêng của kiến trúc sư.

Báo Giá Tấm Nhôm Đục Lỗ

Để có bản báo giá tấm nhôm đục lỗ trang trí hợp lý và chi tiết nhất cần:
– Bản vẽ của kiến trúc sư (nếu không có chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai)
– Độ dày nhôm theo yêu cầu
– Kỹ thuật gia công bề mặt tấm: đục lỗ, cắt hoa văn, uốn cong, dập cạnh, lượn sóng,…
– Diện tích thi công, lắp đặt
– Phương án thi công và tiến độ thi công

giá mặt dựng nhôm đục lỗ

Ngoài ra, còn một số yêu cầu khác tuỳ vào đặc thù của từng công trình. Do đó, để nhận được giá tấm nhôm đục lỗ tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 028 54013868

NIỀM TIN CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI!

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

>https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 8 votes