Hỏi Và Đáp Về Lam Che Nắng Mặt Tiền

lam-chan-nang-hinh-hop-cong-trinh-285

Lam che nắng mặt tiền đang dần dần thay đổi bộ mặt của những công trình

Lam che nắng mặt tiền đang dần dần thay đổi bộ mặt của những công trình, cũng như ngành kiến trúc – Xây dựng. Có rất nhiều sự quan tâm, câu hỏi xung quanh lam che nắng mặt tiền. Sau đây là một số câu hỏi được nhiều người thắc mắc mà CosFa tổng hợp về lam chắn nắng.

Hỏi Đáp Về Lam Che Nắng Mặt Tiền

Tôi có nghe về lam che nắng trang trí mặt tiền chống nóng, chống nắng cho nhà mặt tiền. Tuy nhiên tôi chưa rõ phải lưu ý những vấn đề gì trong quá trình áp dụng?

Hơn nữa, tôi vẫn muốn ngôi nhà thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc sư có thể tư vấn cho tôi một số thông tin cần thiết về lam nhôm?

Đáp 1:

  1. Lam che nắng tiếng anh là sun louver. Khi chọn lam che nắng mặt tiền, là chọn khả nắng chống nắng, bụi và gió. Bởi mặt tiền, có nhiều khoảng trống thì nắng sẽ gắt hơn, gió mạnh hơn, cuốn theo đó là bụi,… Khi đó, hệ lam che nắng bằng nhôm cần đảm bảo độ bền, cứng chắc và giải nhiệt tốt. Gợi ý cho bạn là sử dụng lam chắn nắng chuyển động.
  2. Bởi có thể linh động, tùy chỉnh lượng ánh sáng phù hợp tùy theo nhu cầu, cũng như tạo không gian thoáng, từ thiên nhiên cho ngôi nhà mặt tiền. Nên kết hợp nhiều giải pháp, vì cái nóng không chỉ bởi thiên nhiên, mà sử dụng nhiều đồ điện cũng tạo nên nhiệt. Cũng như sự ngăn chia không gian không hợp lý, bức bối.
  3. Bạn có thể xây theo hướng tạo gấp khúc, tạo góc xéo, tránh hướng ánh nắng trực tiếp. Cũng có thể đưa mái lam che nắng bằng nhôm ra ngoài, kết hợp với hệ thống cây trồng, lọc nắng, lọc bụi. Chỉ là chúng biến đổi cho không gian thoái mái cho gia đình bạn giải trí và nghỉ ngơi.

Đáp 2:

Yếu tố thẩm mỹ cũng không thể bỏ qua. Ở vị trí đắc địa, thu hút nhiều sự chú ý, tính thẩm mỹ luôn làm tăng giá trị không hề nhỏ cho ngôi nhà. Tính thẩm mỹ ở đây bao gồm sự hài hòa tổng thể kiến trúc và kiểu dáng lam che nắng mặt tiền thể hiện được hết những ý tưởng của bạn.

Bạn muốn sự đơn giản nhưng khác biệt? Hiện đại, sang trọng và sáng tạo? Từ những điều nhỏ góp phần cho ý tưởng lớn.

Báo Giá CosFa

CosFa báo giá lam chắn nắng với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Lam nhôm che chắn nắng mặt tiền

lam nhôm che chắn nắng mặt tiền

Lam nhôm che chắn nắng mặt tiền

Lam nhôm che chắn nắng mặt tiền

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính