Khách Hàng Yêu Thích Sử Dụng Tấm Ốp Nhôm Alu Là Do Đâu?

Trong kiến trúc hiện đại, các tấm ốp nhôm alu luôn được vận dụng 1 cách linh hoạt và không giới hạn. Sau đây, CosFa xin chia sẻ với các bạn 1 số đặc điểm khi sử dụng tấm ốp nhôm alu này.

Đặc Điểm

Tấm ốp nhôm Alu là loại vật liệu xây dựng phổ biến. Chúng mang nhiều ứng dụng cho các tòa nhà. Vật liệu này được làm bằng hai tấm nhôm mỏng, phẳng. Một tấm ốp làm từ nhôm, hợp kim nhôm sẽ mang lại những đặc điểm sau:

Đa Dạng Màu Sắc

Tấm ốp nhôm luôn có đa dạng màu sắc để lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các màu sắc riêng biệt cho phù hợp. Đó có thể là màu nhôm, màu đồng, kẽm, thép không gỉ. Thật khó để tìm một vật liệu khác với các đường nét hiện đại như tấm ốp nhôm.

Bền

Vật liệu nhôm được coi là nguyên liệu bền vững. Lựa chọn tấm ốp nhôm sẽ là một lựa chọn tốt cho môi trường. Thậm chí 1 số loại tấm ốp có thể làm từ 85% vật liệu nhôm tái chế.

Chịu Lửa

Các tấm ốp luôn có lõi chống cháy. Tấm ốp nhôm có khả năng cách nhiệt tốt. Bản thân nhôm đã là một nguyên liệu thực sự bền vững như nêu trên.

Nhẹ

Trọng lượng của một tấm ốp nhôm sau khi hoàn thành là 5,5 kg trên mét vuông. So với các nguyên liệu khác, nhôm rất nhẹ. Đi kèm đó là độ bền và tuổi thọ không thể tin được.

Ứng Dụng Sản Phẩm

Tấm ốp nhôm alu mang lại rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Nhất là trong kiến trúc, hãy cùng xem qua các ứng dụng mà tấm ốp nhôm alu này mang lại.

Mặt Dựng Facade

Mặt dựng facade là tấm ốp bên ngoài nhằm bảo vệ và làm đẹp công trình. Nhờ độ bền và tính linh hoạt cao, tấm ốp nhôm được sử dụng nhiều cho ngoại thất công trình. Chúng còn có thể tạo thành nhiều hình dáng, cách sử dụng khác nhau. Như tấm ốp nhôm đục lỗ, tấm ốp nhôm hoa văn,… Việc sử dụng mặt dựng bằng nhôm giúp kéo dài tuổi thọ của kết cấu công trình. Ngoài ra, có thể dễ dàng xử lý và lắp đặt nhờ vào độ nhẹ của nhôm.

Trần Nhôm

Cấu tạo trần nhôm từ các tấm ốp hợp kim nhôm cao cấp. Toàn bộ hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau, được dập từ nhiều tấm ốp nhôm với quy cách khác nhau.

Các hệ trần từ tấm ốp nhôm không chỉ tăng vẻ đẹp thiết kế nội thất mà còn giúp kiểm soát nhiệt độ. Vì các tấm ốp bao gồm lõi polyetylen hoạt động như một chất chống nóng; giúp điều chỉnh nhiệt độ.

Vách Ngăn Phòng

Các không gian phòng ốc ngày nay thường muốn sử dụng tối ưu diện tích sàn. Để đạt được điều đó, các nhà thiết kế dùng các vách ngăn để phân chia khu vực sinh hoạt. Các tấm ốp nhôm lần nữa được sử dụng làm vật liệu cho vách ngăn. Chúng mang lại hiệu quả về chi phí. Người sử dụng chỉ cần tháo các đinh tán hoặc ốc vít và di chuyển chúng đến nơi nào mong muốn. Hầu hết các vách ngăn từ tấm nhôm được sử dụng rất rộng rãi trong thế giới xây dựng.

Biển Quảng Cáo

Bảng hiệu từ tấm ốp nhôm đang được ưa chuộng nhất hiện nay để làm biển quảng cáo. Tấm nhôm có thể tạo ra mặt phẳng, mặt cong cho các trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng. Tạo nên tính thẩm mỹ và sang trọng. Các tấm ốp nhôm mang tính bền cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ và tác động của thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời chúng cũng có thể gắn chữ để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại cần thiết.

Xem thêm bài viết liên quan: Báo Giá Tấm Nhôm Đục Lỗ Trang Trí Mặt Tiền

Tấm Ốp Nhôm Facade CosFa

Hiện tại CosFa đã chuyên cung cấp và thi công các mặt dựng làm từ tấm ốp nhôm. Có 6 loại mặt dựng nhôm tại CosFa như sau:

1 – Mặt dựng Alu Facade;

2 – Mặt dựng Alu Facade đục lỗ;

3 – Mặt dựng Alu Facade tạo hình;

4 – Mặt dựng Alu Facade hoa văn;

5 – Mặt dựng Alu Facade lam nhôm;

6 – Mặt dựng Alu Facade phi tiêu chuẩn.

Thi Công

Phương Pháp Gấp Hộp (Ốp Khay)

Vì có độ an toàn cao, dễ thay thế, chỉnh sửa. Lại chịu được biến dạng cao và sở hữu tính năng cách nhiệt ưu việt. Do đó, phương pháp gấp hộp được nhiều nhà sản xuất đề xuất khi thi công mặt dựng nhôm. Tuy nhiên, phương pháp này lại ít được ứng dụng thực tế bởi thi công khó khăn, yêu cầu máy móc hiện đại. Cùng với đội ngũ lành nghề, tay nghề cao và nhiều nhân công.

Phương Pháp Phay Bat & Bấm Rive

Đa số công trình đều sử dụng phương pháp Phay bat + bấm rive khi thi công mặt dựng nhôm. Bởi đặc điểm dễ thi công, tiết kiệm được vật tư cũng như nhân công.

Tuy nhiên liên kết giữa các lớp trong mặt dựng nhôm là liên kết silicon. Nên không đảm bảo được khả năng chịu lực dưới những tác động gió, nhiệt. Đường keo tạo roan quá mỏng dễ bị bong tróc để gió lùa vào. Có thể khắc phục yếu điểm trên bằng việc sử dụng keo cường lực thay silicon. Như thế sẽ làm tăng chất lượng cho công trình và hệ thống mặt dựng nhôm nói riêng.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

 

[kkstarratings]