Khám Phá Mẫu Nhà Đẹp 3 Tầng Hiện Đại Và Đẹp Mắt

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng luôn là xu hướng nhiều người lựa chọn làm không gian sống.

Với sự hợp lý về số tầng, chiều cao vừa phải sẽ mang lại không gian sống thoáng rộng. Điều này sẽ giúp bổ sung năng lượng tích cực cho cuộc sống gia đình thêm thoải mái. Đồng thời đáp ứng nhu cầu gia đình nhiều thế hệ người ở.

Dự Toán Chi Phí

Điều bạn cần làm trước khi tiến hành xây mẫu nhà đẹp 3 tầng là lên kế hoạch xây dựng cụ thể. Và dự đoán các chi phí xây dựng, cũng như khoản phát sinh trong quá trình thi công. Có thể liệt kê các việc cần dự toán sau.

  • Xác định danh mục công việc. Bao gồm xây nền móng, xây phần hoàn thiện, thiết kế nội thất. Quá trình này sẽ giúp bạn phân loại công việc và xác định đầy đủ các khoản chi phí cần phải làm khi xây dựng.
  • Ước lượng khối lượng vật tư. Dựa vào bản vẽ chi tiết và sự tư vấn của kiến trúc sư. Bạn có thể ước lượng khối lượng vật tư, từ đó dự tính phần nào chi phí cần bỏ ra.
  • Tính lương nhân công. Dự toán mức lương nhân công cho từng ngày khi bạn đã nắm rõ số lượng.
  • Xác định lượng máy móc thiết bị. Máy móc thiết bị là phần không thể thiếu khi thi công. Hãy xác định từng loại máy, chi phí thuê là bao nhiêu.

Các Mẫu Nhà Đẹp

Các mẫu nhà đều đẹp mắt và thuận tiện nếu gia chủ biết phối hợp đúng cách các vật liệu nội ngoại thất. Đó có thể là sự kết hợp giữa mặt dựng, lam chắn nắng, các hệ trần, nguyên phụ kiện trang trí đẹp mắt. Cùng CosFa xem qua 1 số mẫu sau đây nhé:

Nhà Chữ L Đẹp

Các mẫu nhà 3 tầng chữ L là mẫu thiết kế nhà ở vô cùng bề thế và sang trọng. Đây cũng là sự lựa chọn dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế. Nó không chỉ mang lại không gian sống đầy đủ tiện nghi. Mà còn thể hiện được đời sống trọn vẹn của gia chủ.

Thông thường, những mẫu nhà 3 tầng chữ L thường là nhà biệt lập. Ngoài không gian sinh hoạt trong các gian phòng. Có thể bố trí thêm khoảng sân vườn hoặc sân làm gara ô tô. Bên cạnh đó, chữ L còn là yếu tố phong thủy tích cực. Đây sẽ là mẫu nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt.

Nhà Ống 3 Tầng

Khi xây dựng nhà tại các khu đô thị hạn chế diện tích, nhà ống luôn là lựa chọn phổ biến hơn cả. Nhà ống 3 tầng thường được thiết kế theo dạng ống. Đặc điểm nhà có chiều ngang hẹp và dài về chiều sâu.

Hiện nay đa số các mẫu thiết kế nhà ống đều có giếng trời. Bạn cần chú ý bố trí các phòng phù hợp để không gây sự bí bách, chật chội. Tùy theo khu đất, cũng như yêu cầu sử dụng. Mà cầu thang lệch tầng và giếng trời giúp lấy sáng tự nhiên sẽ được thiết kế khác nhau.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng ưa dùng loại nhà ống lệch tầng. Đây là kiểu kiến trúc có mặt sàn chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Thường thiết kế lệch tầng phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ. Không gian rộng thoáng hơn, đón nhiều ánh sáng và gió từ các hướng khác nhau vào nhà.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết tương tự này: Giải Mã Xu Hướng Màu Sắc Và Vật Liệu Trong Năm 2018 Phần I

Nhà 3 Tầng 1 Tum

Tương tự nhà ống 3 tầng, nhà 3 tầng 1 tum được áp dụng nhiều với những ngôi nhà mặt phố. Điểm khác biệt là có thêm phần tum phía trên cùng. Thay vì xây nhà 4 tầng, người ta chọn xây tum (nửa tầng). Điều này vừa tiết kiệm chi phí, lại tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà.

Những tầng bên dưới được sử dụng xây dựng không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi. Đặc biệt phần tum có thể bố trí làm vườn, thưởng thức gió mát.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính