Lam Chắn Nắng Hunter Douglas – Giải Pháp Bảo Vệ Công Trình Thế Hệ Mới

lam-chan-nang-hinh-hop-cong-trinh-265

Lam Chắn Nắng Hunter Douglas – Giải Pháp Bảo Vệ Công Trình Thế Hệ Mới

Lam chắn nắng Hunter Douglas là khái niệm không còn xa lạ với bất kì ai làm việc trog lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Hệ lam nhôm với những công năng đa ứng dụng đã trở thành giải pháp kiến trúc bảo vệ bề mặt công trình thế hệ mới.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, lam chắn nắng CosFa cũng là một trong những sản phẩm kiến trúc mang lại những giá trị và lợi ích ấn tượng cho bản thiết kế của kiến trúc sư.

Lam chắn nắng Hunter Douglas là gì?

Lam chắn nắng Hunter Douglas là hệ sản phẩm được cấu tạo hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hơn thế nữa, hệ lam nhôm con sở hữu mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú theo bảng màu RAL chuẩn. Chính vì thế, lam kim loai Hunter Douglas hiện được rất nhiều chuyên gia kiến trúc ưa chuộng cho các công trình của mình.

Ngày nay, lam chắn nắng Hunter Douglas dường như xuất hiện phổ biến tại rất nhiều các công trình lớn nhỏ, đã và đang trong quá trình hoàn thiện. Hệ sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng kiến trúc tại công trình, mang đến vẻ đẹp hiện đại và vô cùng sáng tạo.

Bảo vệ công trình tối ưu với hệ lam chắn nắng CosFa

Nắng, mưa, gió , bụi,.. là những yếu tố tự nhiên trong môi trường và xuất hiện rộng khắp mọi nơi. Do đó, công trình càng lớn thì bề mặt tiếp xúc với môi trường càng nhiều, thời gian lâu dài bề mặt công trình sẽ bị xuống cấp nhanh chóng. Vì lẽ đó, lam chắn nắng CosFa ra đời mang lại sự bảo vệ tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Lam nhôm CosFa có khả năng che chắn và điều chỉnh 50 – 90% lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào công trình, cũng như những tác nhân gây hại khác từ môi trường như nước mưa, bụi bẩn,… Hệ lam mang đến giải pháp bảo vệ tuyệt đối, nâng cao hiệu quả sử dụng cho công trình.

Hơn nữa, ngoài công năng bảo vệ, lam chắn nắng CosFa còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, cho công trình vẻ đẹp hiện đại và khác biệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay mong muốn sở hữu hệ lam chắn nắng tiên tiến này thì việc cần làm lúc này chính là nhấc điện thoại và gọi ngay cho CosFa – nhà cung cấp sản phẩm kiến trúc cao cấp và uy tín tai Việt Nam. Hoặc click ngay vào đường link bên dưới để nhận được những phần quà hấp dẫn từ đội ngũ chuyên gia kiến trúc của chúng tôi.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin có ích cho các bạn. Chúng các bạn một ngày thành công.