Lam Chắn Nắng Hunter Douglas

lam-chan-nang-hinh-hop-cong-trinh-265

Lam chắn nắng Hunter Douglas ✅ là khái niệm không còn xa lạ với bất kì ai làm việc trong lĩnh vực kiến trúc. Hệ lam chắn nắng với những công năng đa ứng dụng đã trở thành giải pháp kiến trúc bảo vệ bề mặt công trình thế hệ mới.

Hiện nay trên thị trường, lam chắn nắng CosFa cũng là một trong những sản phẩm kiến trúc chất lượng. Mang lại những giá trị và lợi ích ấn tượng cho bản thiết kế của kiến trúc sư.

Lam Chắn Nắng Hunter Douglas

Lam chắn nắng Hunter Douglas là hệ sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hơn thế nữa, hệ lam nhôm còn sở hữu mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Chính vì thế, lam chắn nắng Hunter Douglas hiện được rất nhiều chuyên gia kiến trúc ưa chuộng cho các công trình của mình.

lam chắn nắng hunter douglas

Ngày nay, lam chắn nắng Hunter Douglas xuất hiện phổ biến tại rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Đã và đang trong quá trình hoàn thiện hơn nữa. Hệ sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng kiến trúc tại công trình. Mang đến vẻ đẹp hiện đại và vô cùng sáng tạo.

Bảo Vệ Công Trình Tối Ưu

Nắng, mưa, gió , bụi,.. là những yếu tố tự nhiên trong môi trường, xuất hiện khắp nơi. Do đó, công trình càng lớn thì bề mặt tiếp xúc với môi trường càng nhiều. Thời gian lâu dài bề mặt công trình sẽ bị xuống cấp nhanh chóng. Vì lẽ đó, lam chắn nắng ra đời cùng với lam chắn nắng Hunter. Các sản phẩm mang lại sự bảo vệ tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Lam chắn nắng có khả năng che chắn và điều chỉnh 50 – 90% lượng ánh sáng mặt trời cho công trình. Cũng như những tác nhân gây hại khác từ môi trường như: nước mưa, bụi bẩn,… Hệ lam mang đến giải pháp bảo vệ tuyệt đối, nâng cao hiệu quả sử dụng công trình.

Ngoài công năng bảo vệ, lam chắn nắng còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Cho công trình vẻ đẹp hiện đại và khác biệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay mong muốn sở hữu hệ lam chắn nắng tiên tiến này thì việc cần làm lúc này chính là nhấc điện thoại và gọi ngay cho CosFa.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin có ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày thành công.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 8 votes