Lam Chắn Nắng Là Gì?

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-cong-trinh-007-2

Lam chắn nắng là gì? Lam là hệ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

có chức năng che nắng, cản mưa, chắn gió. Ngày nay, giới kiến trúc không còn chú trọng riêng về vẻ đẹp bề ngoài của công trình. Họ bắt đầu quan tâm đến hiệu quả kinh tế lâu dài mà bản thiết kế mang đến. Vì thế, để sở hữu một thiết kế ấn tượng, bạn không chỉ tập trung vào kiến trúc công trình. Thay vào đó, bạn cần phải quan tâm đến các sản phẩm kiến trúc hiệu quả năng lượng. Trong đó có lam chắn nắng – hệ sản phẩm hiệu quả năng lượng bảo vệ tối ưu bề mặt công trình.

Lam Chắn Nắng Là Gì?

Lam chắn nắng là hệ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chức năng che nắng, cản mưa, chắn gió,… cho công trình. Hệ lam cấu tạo lam chắn nắng chủ yếu có 2 bộ phần gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết chắc chắn với nhau.

Lam chắn nắng có thể điều hướng từ 50-95% lượng ánh sáng chiếu vào công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng ngăn cản sự tác động của nước mưa, gió, bụi, âm thanh,… từ môi trường bên ngoài.

Hiện nay, lam chắn nắng được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong các công trình bất kể qui mô. Từ nhà ở mặt phố đến các công trình lớn, lam vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại. Hiển nhiên, sản phẩm luôn phát huy tối đa hiệu năng sử dụng của mình.

Công trình ứng dụng

Hệ lam nhôm chắn nắng là sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang nhiều hiệu năng sử dụng hiệu quả. Vì thế, hiện nay, lam được sử dụng rất linh hoạt trong các thiết kế mặt tiền công trình.
Hãy cùng CosFa điểm qua một số công trình ứng dụng hệ lam chắn nắng đẹp và độc đáo:

lam chắn nắng là gì

Báo Giá

CosFa báo giá lam chắn nắng cho bạn một số kiểu lam chắn nắng ấn tượng cho kiến trúc ngoại thất công trình của bạn kèm hướng dẫn kỹ thuật thi công lam chắn nắng cụ thể.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng.
Orange check ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Orange check CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]