Lam Chắn Nắng Là Gì?

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-cong-trinh-007-2

Ngày nay, giới kiến trúc không chỉ chú trọng vào vẻ đẹp bề ngoài mà họ còn quan tâm đến hiệu quả kinh tế lâu dài mà bản thiết kế mang đến cho công trình của họ. Vì thế, để sở hữu một thiết kế ấn tượng, bạn không chỉ tập trung vào kiểu dáng mặt tiền hay màu sắc công trình mà bạn còn cần quan tâm đến hiệu quả sử dụng tối ưu của từng sản phẩm tạo thành công trình. Trong đó có lam chắn nắng – hệ sản phẩm bảo vệ tối ưu bề mặt công trình.

Lam chắn nắng là gì?

Lam nhôm che chắn nắng là hệ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chức năng che nắng, cản mưa, chắn gió,… cho công trình. Hệ lam cấu tạo chủ yếu có 2 bộ phần gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết chắc chắn với nhau.

Lam nhôm chắn nắng là hệ sản phẩm ngoại thất đẹp có thể điều hướng từ 50 – 95% lượng ánh sáng chiếu vào công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng ngăn cản sự tác động của nước mưa, gió, bụi, âm thanh,… từ môi trường bên ngoài.

Hiện nay, lam nhôm được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong các công trình bất kể qui mô. Từ nhà ở mặt phố đến các công trình lớn, lam nhôm vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại và phát huy tối đa hiệu năng sử dụng của mình.

Công trình ứng dụng

Hệ lam nhôm che chắn nắng là sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang nhiều hiệu năng sử dụng hiệu quả. Vì thế, hiện nay, hệ lam được sử dụng rất linh hoạt trong các thiết kế mặt tiền công trình.
Hãy cùng CosFa điểm qua một số công trình ứng dụng hệ lam nhôm che chắn nắng đẹp và độc đáo:


CosFa gợi ý cho bạn một số kiểu lam nhôm che chắn nắng ấn tượng cho kiến trúc ngoại thất công trình của bạn kèm hướng dẫn thi công cụ thể.

Chiết Khấu Đối Tác

Orange check MÃ GIỚI THIỆU CosFa
ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…

Chỉ 1 phút! Click MÃ GIỚI THIỆU COSFA nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng
Orange check ĐẠI LÝ CosFa
ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…

Chỉ 1 phút! Click ĐẠI LÝ COSFA nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng
=> 
https://cosfa.com.vn/doi-tac

Orange check Click vào link dưới đây để CosFa hỗ trợ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn thêm đẳng cấp và khác biệt.
=> https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check  Click vào link bên dưới để nhận món quà là các thiết kế kiến trúc thú vị mà CosFa dành tặng cho bạn.
=> https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang