Lam Che Nắng Mặt Tiền Nhà

Lam che nắng mặt tiền đang là loại sản phẩm kiến trúc đa chức năng. Sản phẩm được sử dụng nhằm bảo vệ, ngăn chặn sự tác động của môi trường lên công trình. Hệ lam chắn nắng đang là xu hướng kiến trúc ngoại thất “hot” nhất hiện nay.

Lam Che Nắng Mặt Tiền Là Gì?

Lam che nắng mặt tiền CosFa là hệ sản phẩm gồm: khung đỡ và các thanh lam được làm từ 100% hợp kim nhôm cao cấp. Hệ lam được sử dụng như một lớp bảo vệ bao bộc toàn bộ bề mặt hệ trần. Các thanh lam được thiết kế với góc nghiêng hợp lý có thể kiểm soát 50 – 95% lượng ánh sáng.

Hiện nay, hệ lam che nắng mặt tiền được các kiến trúc sư ứng dụng tối đa vào nhiều loại công trình như: nhà ở, biệt thư, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, các khu trung tâm mua sắm, khu hội chợ triển lãm,…

lam-chan-nang-hinh-hop-cong-trinh-130

Giá Trị Sử Dụng

Lam che nắng mặt tiền là hệ sản phẩm đa chức năng. Vừa bảo vệ bề mặt, vừa làm sản phẩm trang trí ngoại thất cho công trình.

Một ngày công trình của bạn phải tiếp xúc với biết bao nhiêu là bụi bẩn, là nắng gió. Có khi là những cơn mưa tầm tã nữa. Ngày qua ngày, nếu không có biện pháp bảo vệ hoặc hạn chế sự tiếp xúc đó, công trình của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh chóng. Không chỉ thế, công trình còn bị mất đi vẻ đẹp ban dầu của nó. Và lam che nắng mặt tiền – Hệ sản phẩm ngăn chặn sự tối ưu sự tác động của thời tiết và môi trường vào công trình của bạn.

Ngoải ra, lam chắn nắng còn có khả năng kháng khuẩn cao, có tính chống nước, chống nóng, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Như vậy, lam che nắng mặt tiền là sản phẩm có cấu tạo thích hợp cho bản thiết kế ngoại thất công trình.

Một Số Hình Ảnh

Xem thêm chi tiết báo giá Lam Che Nắng Mặt Tiền tại đây.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính