Lam che nắng mặt tiền nhà

Lam che nắng mặt tiền đang là loại sản phẩm kiến trúc đa chức năng. Sản phẩm được sử dụng nhằm bảo vệ, ngăn chặn sự tác động của môi trường lên bề mặt công trình. Hệ sản phẩm đang là xu hướng kiến trúc ngoại thất “hot” nhất hiện nay.

Lam che nắng mặt tiền là gì?

Lam che nắng mặt tiền CosFa là hệ sản phẩm gồm khung đỡ và các thanh lam được làm từ 100% hợp kim nhôm cao cấp. Hệ lam được sử dụng như một lớp bảo vệ bao bộc toàn bộ bề mặt hệ trần. Các thanh lam được thiết kế với góc nghiêng hợp lý có thể kiểm soát 50 – 95% lượng ánh sáng tiếp xúc vào công trình.

Hiện nay, hệ lam nhôm che nắng mặt tiền được các kiến trúc sư ứng dụng tối đa vào nhiều loại công trình như: nhà ở, biệt thư, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, các khu trung tâm mua sắm, khu hội chợ triễn lãm,…

Giá trị sử dụng của lam che nắng mặt tiền

Lam che nắng mặt tiền là hệ sản phẩm đa chức năng, vừa bảo vệ bề mặt công trình, vừa làm sản phẩm trang trí ngoại thất cho công trình.

Bạn thử nghĩ xem, một ngày công trình của bạn phải tiếp xúc với biết bao nhiêu là bụi bẩn, là nắng gió, đôi khi còn có những cơn mưa nữa. Ngày qua ngày, nếu không có biện pháp bảo vệ hoặc hạn chế sự tiếp xúc đó, công trình của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh chóng. Không chỉ thế, công trình còn bị mất đi vẻ đẹp ban dầu của nó. Và lam che nắng mặt tiền – hệ sản phẩm ngăn chặn sự tối ưu sự tác động của thời tiết và môi trường vào công trình của bạn.

Ngoải ra, hệ lam còn có khả năng kháng khuẩn cao, có tính chống nước, chống nóng, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Như vậy, lam che nắng mặt tiền là hệ sản phẩm có cấu tạo vô cùng hoàn mĩ cho bản thiết kế công trình các kiến trúc.

Một số hình ảnh chi tiết của các mẫu lam che nắng mặt tiền

Báo giá sản phẩm lam che nắng mặt tiền

Xem thêm chi tiết báo giá Lam Nhôm Che Chắn Nắng tại đây.

Các chương trình ưu đãi của CosFa

Orange check Còn chờ gì nữa? Món quà cực kì giá trị mà CosFa dành riêng cho bạn ở ngay đây
Orange check https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang

Bài viết liên quan:
https://cosfa.com.vn/lam-che-nang-mat-tien-nha-huong-tay