Làm đẹp cho khu vườn nhờ lam chắn nắng hình hộp

Bất kỳ ai trong chúng ta khi đối diện với các yếu tố tạo nên thiên nhiên đều cảm thấy thư giãn, bình an; và giải tỏa phần nào gánh nặng áp lực. Hãy đem thiên nhiên về với không gian sống của bạn ngay bây giờ; để tận hưởng hết những lợi ích và giá trị tinh thần tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại!

Một khu vườn đẹp cần phải được chăm sóc, trang trí và bảo vệ từng chút một. Hiện nay có một sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu này, chính là lam chắn nắng hình hộp. Lam chắn nắng hình hộp dùng để trang trí đồng thời bảo vệ khu vườn khỏi tác động bên ngoài.

Khu Vườn Nhỏ Cho Riêng Bạn

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà phố với mảng sân trước nho nhỏ hay dùng để dựng tạm những chiếc xe. Thì đừng quên chừa lại những khoảng đất và biến chúng thành một khu vườn xanh mát!

Hãy lựa chọn những loại cây cỏ có thể xanh tươi quanh năm trong trường hợp bạn trồng chúng xuống đất. Và đừng ngại thêm vào những loại cây có hoa mà bạn yêu thích nếu khoảng sân của bạn đủ nắng. Một góc hồ thủy sinh cùng vài chiếc ghế cạnh bên cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Tiếng nước chảy róc rách có thể làm bạn phấn chấn tinh thần để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời.

Giếng Trời

Những căn nhà dạng ống dài và hẹp thường được bố trí thêm giếng trời lấy sáng. Với đặc tính gần như tách biệt của mình. Giếng trời chính là nơi hoàn hảo và tự do nhất; để bạn lên ý tưởng về một góc thiên nhiên cho bản thân.

Với những khoảng giếng trời có kích thước ngang dọc hài hòa. Bạn có thể bố trí cây trồng đa dạng và sử dụng nhiều loại vật liệu khác. Cũng như cân nhắc việc xử lý bề mặt của những bức tường bao xung quanh để tăng thêm hiệu ứng cảm quan.

Khi những khoảng giếng trời được “cơi nới” và có cửa ra vào thông thoáng. Nó sẽ trở thành một loại không gian chuyên biệt mà chúng ta hay gọi là “sân trong” và “sân sau”. Lúc này giếng trời gần như vượt trội hơn hẳn so với khoảng sân trước. Khi đó là những loại sàn gỗ sang trọng với hoa lá xum xuê hay hồ cá với các loại cây thủy sinh đẹp mắt.

Còn nếu giếng trời của bạn quá hẹp ? Đừng vội thất vọng ! Bạn vẫn có thể đưa mảng xanh vào một cách ấn tượng bằng cách trồng những cây bụi nhỏ san sát nhau thật bắt mắt!

Xem thêm bài viết: Bạn Sẽ Hối Tiếc Khi Không Biết Lam Chắn Nắng Chữ Z Sớm Hơn

Tận Dụng Tối Đa Không Gian

Hãy tận dụng tối đa không gian mà bạn có. Bằng cách đưa thật nhiều những mảng xanh lên cao. Mà đơn giản nhất chính là lên ý tưởng cho khu vườn nơi ban công hay lô gia nhà bạn.

Có rất nhiều cách để “hô biến” phần không gian này thành khoảng thiên nhiên tươi đẹp cho cả gia đình. Trong đó phổ biến nhất vẫn là sử dụng cây trồng trong chậu. Bạn có thể làm mọi thứ với những chậu cây: đặt trên sàn, móc lên cao, treo vào thành lan can. Hoặc biến chúng thành những tháp rau sạch theo tầng bậc thật đẹp mắt và hữu ích!

Đừng ngại đầu tư một mảng tường cây nếu không gian sinh hoạt thiết yếu của bạn đã quá siết sao! Với ưu thế tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Tường cây có thể có mặt ở hầu hết các không gian không chỉ ban công hay sân thượng. Mà cả phòng khách, nhà bếp, giếng trời, thậm chí là mặt đứng của nhà bạn!

Khi bạn đã tận dụng tối đa sân nhà mình để có một mảnh vườn nhỏ xinh. Nhưng bạn lại muốn trang trí thêm nhưng không gian không đủ. Và bạn lo lắng cho cây trồng bị ảnh hưởng của môi trường nên ngần ngại trồng thêm. Bạn không cần phải lo lắng vì đã có giải pháp cho vấn đề này. Đó chính là sử dụng lam nhôm hộp trang trí.

Lam chắn nắng hình hộp

Lam chắn nắng hình hộp được cấu tạo bởi các thanh lam và hệ khung xương chắc chắn. Các thanh lam được đúc từ profile nhôm định hình cao cấp có dạng hình hộp. Hệ lam này có thể linh động ở các ứng dụng phương ngang hay phương đứng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như một mặt dựng lam hoặc trong các thiết kế mái che. Lam nhôm hình hộp cũng có chức năng chắn nắng, giảm nhiệt, cản mưa. Vì thế, hệ lam góp phần giảm điện năng, tiết kiệm chi phí cho công trình.

Nét Đẹp Lam Chắn Nắng Hình Hộp Đến Từ Cosfa

Theo Ashui.com

Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868
Email: info@cosfa.vn