Lam Nhôm – Không Chỉ Là Sản Phẩm Kiến Trúc Dùng Để Che Nắng

lam-nhom-2

CosFa xin giới thiệu những mẫu lam nhôm ✅ “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.Không còn là một sản phẩm dùng để che nắng. Lam nhôm dưới sự sáng tạo của kiến trúc sư đã mang đến cho công trình những giá trị kiến trúc ấn tượng.

lam nhôm

Lam Nhôm Hình Hộp

Sở hữu thiết kế góc cạnh. Các thanh lam hoàn toàn có thể mang đến những kiến trúc ấn tượng vô cùng. Lam nhôm hộp được đánh giá là sản phẩm dễ dàng sử dụng. Và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho công trình so với các hệ lam khác.

Do đó, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều công trình sử dụng lam hộp trên các tuyến đường trong thành phố.

Lam Nhôm Hình Thoi

Lam chắn nắng hình thoi cũng là một trong những sản phẩm mang đến giải pháp kiến trúc ấn tượng. Thanh lam nhôm được đúc nguyên khối chắc chắn, thiết kế sắc sảo, bề mặt kim loại trơn bóng. Nhờ đó mang lại vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho công trình.

Ngoài ra, sản phẩm có thể tối ưu khả năng che chắn cho công trình với hệ thống thanh kéo chuyển động bằng motor hoặc remote điều khiển từ xa.

Chính bởi hệ thống chuyển động đó mà lam nhôm có thể điều chỉnh hướng, góc che nắng. Mang lại hiệu quả che nắng cao nhất. Đó chính là lam nhôm chuyển động – Giải pháp kiến trúc hiện đại và đẳng cấp.

Lam Nhôm Phi Tiêu Chuẩn

Còn gọi là lam chắn nắng phi tiêu chuẩn. Là hệ lam đẳng cấp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong các hệ lam. Bởi khi sử dụng kiến trúc công trình của bạn sẽ trở nên khác biệt và “độc nhất vô nhị”.

Là sự kết hợp đầy chuẩn mực và ấn tượng các mẫu lam của kiến trúc sư. Đây là giá trị, là “đứa con tinh thần” mà kiến trúc sư – Những con người sáng tạo luôn ấp ủ giấc mơ làm nên những bản thiết kế “để đời”. Chính là nguồn nguyên liệu dồi dào để kiến trúc sư có thể tự tay hoàn thành giấc mơ của mình.

Công Trình Ứng Dụng

Dưới đây là 3 mẫu lam nhôm có thể mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao cho công trình. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn ứng dụng thích hợp.

Mong rằng những thông tin mà CosFa cung cấp có thể mang đến những giá trị riêng cho bạn.

Liên hệ tư vấn miễn phí, báo giá lam chắn nắng: 028 54013868. Hoặc xem hướng dẫn thi công lam nhôm tại đây.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]

One thought on “Lam Nhôm – Không Chỉ Là Sản Phẩm Kiến Trúc Dùng Để Che Nắng

  1. Pingback: Từ lạm dụng lam nhôm chắn nắng đến khéo dùng lam – Lam Nhôm Chắn Nắng CosFa – Kiến Trúc Khác Biệt

Comments are closed.