Lam Nhôm Chữ Z – Không Gian Mở Cho Công Trình Hiện Đại

lam chắn nắng 132s 1

Ứng dụng lam nhôm chữ Z ✅ cho không gian sống là một trong những xu hướng “HOT” nhất hiện nay. Lam nhôm vừa dùng để trang trí, vừa dùng để điều hoà không khí. Sản phẩm góp phần thể hiện để đẳng cấp công trình của bạn.

Không Gian Mở Trong Kiến Trúc Hiện Đại

Vào những năm cuối thập niên 50, khái niệm không gian mở đã bắt đầu xuất hiện. Thế nhưng, vào khoảng những năm 1980, khái niệm này mới bắt đầu được chú ý và phát triển.

Không gian mở là khả năng tối ưu hoá không gian chức năng bằng nhiều cách khác nhau. Từ việc sử dụng các sản phẩm tiện nghi cho đến ứng dụng các kiểu thiết kế ước lệ. Trong kiến trúc hiện đại, khái niệm về không gian mở đã được mở rộng hơn. Hay nói cách khác, một công trình kiến trúc không gian mở bao gồm cả việc tối ưu không gian bên trong lẫn gia tăng khả năng giao tiếp giữa công trình với không gian bên ngoài.

lam-chan-nang-132s-chu-z-cong-trinh-005-1

lam-chan-nang-132s-chu-z-cong-trinh-014

Hiện nay, không gian mở đã trở thành một trong những yêu cầu kiến trúc nổi bật được nhiều kiến trúc sư đẳng cấp ưa chuộng.

Lam Nhôm Chữ Z – Sản Phẩm Không Gian Mở Hiện Đại

Lam nhôm chữ Z là một trong những kiểu lam chắn nắng được ưa chuộng hiện nay. Do thiết kế chữ Z tinh tế cùng nhiều ưu điểm ấn tượng, lam chữ Z ngày càng được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình từ kiến trúc ngoại thất cho đến nội thất. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm không gian mở được nhiều kiến trúc sư lựa chọn.

lam-chan-nang-132s-chu-z-3d-004

Khác với kiểu mái che hay tường vách thông thường, lam nhôm chữ Z với những thanh lam được lắp đặt đều đặn lên hệ khung và cách nhau một khoảng tiêu chuẩn. Do đó, hệ lam vừa có khả năng chống nắng tốt, vừa không bí bách, lại vô cùng thông thoáng. Nếu nhà bạn có ban công, lại lo sợ ánh nắng hướng Tây, lam chữ Z sẽ là giải pháp cho bạn. Đứng từ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể nhìn không gian bên ngoài. Đồng thời, tận hưởng được những cơn gió mát lành từ “mẹ thiên nhiên”. Hơn nữa, hệ lam còn giúp bạn tận dụng tốt nguồn sáng mặt trời.

lam-chan-nang-132s-chu-z-san-pham-005-2

Lam nhôm chữ Z là một trong những thiết kế lam ấn tượng. Để sở hữu giải pháp kiến trúc mở ấn tượng, đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với CosFa.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính