Công Trình Lam Nhôm Đầu Đạn Trang Trí

Lam nhôm đầu đạn ✅ là một trong các kiểu lam có thiết kế ấn tượng hiện nay. Sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm mà không phải sản phẩm che chắn nào cũng có. Dưới đây là một số công trình có thiết kế lam nhôm đầu đạn độc đáo.

Lam Nhôm Đầu Đạn

Lam nhôm đầu đạn có thiết kế hình viên đạn với chóp nhọn tinh tế. Bề mặt kim loại sáng bóng kết hợp với đường cong mềm mại, vừa sắc sảo, vừa cứng cáp. Thanh lam mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho toàn hệ lam nhôm.

Tương tư các hệ lam khác, lam nhôm đầu đạn cũng có 2 thành phần chủ yếu là thanh lam và khung xương. Thanh lam được đúc nguyên khối theo profile nhôm định hình viên đạn. Khung xương thép không gỉ có tính chịu lực được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Hai thành phần này được liên kết với nhau bằng thanh đỡ cao cấp và bu lông tiêu chuẩn. Sản phẩm có khả năng vượt nhịp rất lớn lên tới 3000mm.

lam nhôm đầu đạn

Tuy ra mắt không lâu nhưng lam chắn nắng đầu đạn ngày càng được ứng dụng đa dạng. Hiện nay, bạn có thể thấy sản phẩm ở nhiều công trình cao ốc, toà nhà thương mại, chung cư,…

Do nhiều ưu điểm nổi bật, lam chắn nắng đầu đạn đã bắt đầu được ứng dụng tại các công trình. Trong đó, đa dạng vẫn là các công trình dân dụng như: nhà ở, doanh nghiệp tư nhân, nhà hàng,…

Công Trình Lam Nhôm Đầu Đạn Đẹp

Một số hình ảnh công trình ứng dụng lam nhôm đầu đạn trang trí ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

 

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 6 vote[s]