Lam nhôm giả gỗ

lam nhôm giả gỗ

Lam nhôm giả gỗ CosFa là hệ lam được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, phủ sơn tĩnh điện cao cấp có màu vân gỗ.

Hệ lam được sử dụng để che chắn, bảo vệ bề mặt công trình khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như gió, bụi, nắng, mưa,…

Lam nhôm giả gỗ là gì?

Điểm nổi bật của lam nhôm giả gỗ chính là màu vân gỗ được sơn phủ rất tinh tế, trông như gỗ thật. Từ đó lam nhôm giả gỗ dần đần được sử dụng thay thế cho hệ lam gỗ. Vốn dĩ có giá thành đắt đỏ nhưng lại nhanh hỏng trước đây.

Hệ lam hiện được ứng dụng đa dạng trong các công trình từ nhỏ đến lớn. Như: nhà ở, biệt thự, doanh nghiệp, cao ốc, khu trung tâm mua sắm, khu thương mại, triển lãm,…

Gía trị của Lam nhôm giả gỗ

Bạn có biết, dù bề mặt công trình của bạn có được thiết kế đẹp thế nào thì bụi bẩn, độ ẩm và thời gian vẫn có thể khiến chúng xuống cấp không? Ấn tượng bề mặt công trình của bạn là tốt nhất, là cao cấp nhất không? Có chắc rằng môi trường bên ngoài sẽ không thể gây ảnh hưởng đến chúng?

Đặc biệt với những công trình có quy mô lớn, việc bảo trì, sơn phết nhằm duy trì vẻ đẹp của công trình là việc không hề đơn giản. Công việc ấy vừa tốn công, tốn thời gian lại tiêu tốn rất nhiều chi phí. Do đó, bạn cần phải tìm một sản phẩm có thể hạn chế tối đa sự tác động của môi trường đến bề măt công trình của bạn. Và sản phẩm đó chính là lam nhôm giả gỗ – Giải pháp bảo vệ công trình tối ưu và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, sử dụng hệ lam nhôm giả gỗ còn giúp cho công trình của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhất là chi phí điện năng tiêu thụ của hệ thống điều hoà. Hệ lam giúp cản bớt lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào công trình. Từ đó, hệ lam góp phần làm mát cho công trình. Tiết kiệm một lượng rất lớn điện năng cho công trình.

Như vậy, lam nhôm vân gỗ là sản phẩm mang lại giá trị sử dụng rất cao. Vừa đáp ứng chức năng bảo vệ bề mặt công trình, vừa mang hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Lựa chọn lam nhôm giả gỗ là quyết định khôn ngoan và kinh tế của kiến trúc sư lẫn các chủ đầu tư.

Hướng dẫn thi công Lam nhôm giả gỗ

Lắp đặt, hướng dẫn thi công lam nhôm giả gỗ nhanh chóng với phương án đơn giản:

  • Các dụng cụ cần thiết: máy khoan, các loại ốc vít, bảo hộ lao động…
  • Tài liệu sử dụng: bản vẽ, phương án thi công..
  • Các thanh lam nhôm và các phụ kiện tương ứng đi kèm đầy đủ:
  • Xác định cao độ và tim cốt của mặt dựng.
  • Cố định khung thép phụ chịu lực vào tường hoặc hệ chịu lực phía sau.
  • Liên kết các khung thép phụ bằng các thanh dằn chéo tuỳ vào thiết kế.
  • Cân chỉnh khung xương vuông góc trên cùng một chiều cao và chiều ngang.
  • Lắp đặt các thanh lam nhôm vào hệ khung xương.

Một số hình ảnh chi tiết sản phẩm Lam nhôm giả gỗ

lam chắn nắng nhôm
Lam chắn nắng nhôm giả gỗ
Lam Chắn Nắng Nhôm - Giải Pháp Tránh Nóng Thời Hiện Đại 2
Lam nhôm giả gỗ mang vẻ sang trọng

Báo giá chi tiết sản phẩm Lam nhôm giả gỗ

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính