Cấu Tạo Lam Nhôm Hình Thoi

lam-chan-nang-hinh-thoi-cong-trinh-112-1

Lam nhôm hình thoi ✅ là sản phẩm ngoại thất đang được ưa chuộng. Thiết kế tinh xảo cùng bề mặt kim loại sáng bóng, lam chắn nắng mang lại cảm quan cứng cáp, mạnh mẽ nhưng cũng có phần mềm mại, nhẹ nhàng.

Lam Nhôm Hình Thoi

Tương tự những hệ lam thông thường, lam nhôm hình thoi cũng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là: thanh lam và khung xương.

  • Thanh lam được sản xuất từ nhôm hợp kim siêu bền, bề mặt phủ sơn gia nhiệt cao cấp. Đồng thời, thiết kế hình thoi tinh tế với 2 chóp nhọn cho hệ lam thêm phần sắc sảo.
  • Khung xương là bộ phần có chức năng nâng đỡ toàn hệ lam. Do đó, vật liệu sản xuất khung xương đòi hỏi phải có tính chịu lực tốt. Hiện nay, thép không gỉ là vật liệu sáng giá trong các ứng dụng sản xuất khung xương.

lam-chan-nang-hinh-thoi-cong-trinh-175

Sau khi liên kết hệ khung vào công trình, các thanh lam bắt đầu được lắp đặt lên hệ khung cách nhau một khoảng tiêu chuẩn. Phụ kiện tay đỡ dùng để liên kết thanh lam và khung xương cũng được sản xuất bằng thép không gỉ có tính chịu lực. Do đó, hệ lam hoàn chỉnh có kết cấu vô cùng vững chắc. Hệ sản phẩm vừa có thể chắn nắng, vừa cản bớt sự tác động của nước mưa vào công trình.

Ứng Dụng Lam Nhôm Hình Thoi

Lam nhôm hình thoi hiện được ứng dụng tại nhiều dạng công trình từ dân dụng đến công cộng. Đặc biệt tại các công trình cao ốc, lam nhôm hình thoi càng thể hiện được giá trị của mình.

Dưới đây, là một số ứng dụng của lam nhôm mà CosFa xin chia sẻ:

lam-chan-nang-hinh-thoi-cong-trinh-138

lam-chan-nang-hinh-thoi-cong-trinh-160

lam-chan-nang-hinh-thoi-cong-trinh-156

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 6 votes