Lam Nhôm Hộp

lam-nhom-hop

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất, Lam nhôm hộp ✅ trở thành vật liệu kiến trúc được ứng dụng đa dạng vào các công trình.

Cấu Tạo Lam Nhôm Hộp

Trước đây, nhôm là vật liệu bị giới chuyên môn đánh giá là thô, cứng,…khó uốn nắn, gia công. Từ đó, vật liệu không thể ứng dụng trong thiết kế công trình. Tuy nhiên, hiện nay, nhôm đang là vật liệu kiến trúc được ứng dụng rất đa dạng trong kiến trúc. Trong đó, ứng dụng tiêu biểu nhất chính là lam nhôm hộp.

Cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, lam nhôm hộp có độ bền rất cao. Hơn nữa, hệ lam còn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng ẩm quanh năm. Do đó, lam nhôm hộp được sử dụng chủ yếu trong thiết kế ngoại thất.

Sản Phẩm Kiến Trúc Tiên Tiến

Lam nhôm hộp hay còn gọi là lam chắn nắng hình hộp. Là một trong những ứng dụng đột phá của vật liệu nhôm. Lam Chắn Nắng mang lại nhiều sự lựa chọn cùng các giải pháp thiết kế.

lam nhôm hộp

Do sở hữu độ bền siêu tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm. Lam nhôm đã và đang trở thành sản phẩm ưa chuộng. Sản phầm góp phần bảo vệ bề mặt và nâng cao tuổi thọ cho công trình.

Thiết Kế – Báo Giá – Thi Công

Lam nhôm hộp là sản phẩm tiên tiến trong ngành kiến trúc hiện nay. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư cho bản thiết kế của họ. Vậy lam nhôm chính là giải pháp bảo vệ công trình hoàn thiện và tối ưu nhất.
lam nhôm hộp

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn. CosFa sẽ mang đến cho công trình của bạn giải pháp thiết kế hợp lý nhất.

Nếu bạn đang nhu cầu về lam nhôm hộp, CosFa chính là đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]