Lam Nhôm Hộp – Vật Liệu Kiến Trúc Tiên Tiến Thời Đại Mới

lam-nhom-hop

Nhôm hộp là gì?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất, nhôm hộp trở thành vật liệu kiến trúc được ứng dụng đa dạng vào các công trình.

lam nhôm hộpCấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, lam nhôm hộp có độ bền cao và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Thanh nhôm ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết cũng như những khu vực có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Do đó, lam nhôm hộp được sử dụng chủ yếu trong thiết kế ngoại thất công trình.
Ngoài ra, thanh nhôm còn được ứng dụng vào các vị trí như mặt dựng nhôm, trần nhôm,… mang lại nhiều giá trị sử dụng và lợi ích lâu dài cho công trình.

Lam nhôm hộp – Sản phẩm kiến trúc tiên tiến

Lam nhôm hộp (hay lam che chắn nắng hình hộp) là một trong những ứng dụng đột phá của vật liệu nhôm hộp. Sản phẩm mang lại nhiều sự lựa chọn cho các giải pháp thiết kế ngoại thất công trình.lam nhôm hộp

Do sở hữu độ bền siêu tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm,… lam nhôm đã và đang trở thành hệ sản phẩm góp phần bảo vệ bề mặt, nâng cao tuổi thọ cho công trình. Hơn nữa, hệ lam với màu sơn phủ đa dạng, kết hợp với khả năng sáng tạo của kiến trúc sư, lam nhôm hộp hoàn toàn có thể mang đến cho công trình một kiến trúc riêng biệt và ấn tượng.

Hệ lam nhôm hộp là sản phẩm tiên tiến trong ngành kiến trúc hiện nay, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư cho bản thiết kế của họ. Đây chính là giải pháp bảo vệ công trình hoàn thiện và tối ưu nhất.
CosFa tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm kiến trúc đạt tiêu chuẩn châu Âu như mặt dựng Alu Facade, trần nhôm, lam chắn nắng, đá xuyên sáng, tấm xuyên sáng và trần xuyên sáng.

Thiết kế – Báo giá – Thi công 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn và khối óc không ngừng sáng tạo, CosFa tin rằng có thể mang đến cho công trình của bạn giải pháp thiết kế tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.
Nếu bạn đang nhu cầu về lam nhôm hộp, CosFa sẽ đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín cho công trình của bạn.lam nhôm hộp