Mặt Dựng Alu Façade Là Gì?

Ngày nay, ngoài hiệu ứng thẩm mỹ, sự khác biệt của công trình rất được giới kiến trúc coi trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, mặt dựng Alu Façade ra đời như một giải pháp thiết kế mới. Hệ mặt dựng mang đến một làn gió cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc hiện đại và ấn tượng.

Khái niệm mặt dựng Alu Façade

Mặt dựng Alu Façade là hệ sản phẩm có cấu tạo bằng nhôm bao bọc bên ngoài công trình. Hay có thể cho rằng, hệ mặt dựng chính là thiết kế mặt tiền của một công trình. Ngoài ra, điểm đặc trưng của mặt dựng nhôm Alu Façade chính là thiết kế riêng biệt, tạo nên sự đột phá mà không công trình nào giống với công trình nào.
Hơn nữa, mặt dựng nhôm còn mang những hiệu năng sử dụng vượt trội so với những kiểu mặt tiền công trình thông thường. Sản phẩm có khả năng chắn gió, mưa, nắng, bụi,… bảo vệ cho công trình. Từ đó, hệ mặt dựng góp phần làm tăng tuổi thọ cho công trình, bảo vệ bề mặt của công trình một cách tối ưu nhất.
Mặt dựng Alu là hệ sản phẩm ngoại thất đem đến kiến trúc ấn tượng và hiệu quả kinh tế lâu dài cho công trình của bạn.

Một số công trình mặt dựng Alu Façade ấn tượng

Từ khả năng tạo nên sự đột phá kiến trúc đến công năng sử dụng, mặt dựng Alu Façade đều mang đến những kết quả ấn tượng. Chính vì thế, hiện nay, mặt dựng Alu đang trở thành sản phẩm dẫn đầu xu hướng thiết kế ngoại thất cho công trình.
Hãy cùng CosFa điểm qua một số công trình mặt dựng Alu ấn tượng hiện nay:


CosFa gợi ý cho bạn một số loại mặt dựng nhôm mang kiến trúc khác biệt đến cho công trình của bạn kèm hướng dẫn thi công cụ thể.