Nhân đôi không gian công trình với hệ mặt dựng kính Spider

Hệ mặt dựng kính Spider ✅ đã không còn xa lạ với giới kiến trúc nữa. Không khung nhôm hạn chế tầm nhìn, không nóng, không bức xạ nhiệt là ba trong nhiều ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng kính Spider

Hệ Mặt Dựng Kính Spider

Hiện nay trên thị trường, mặt dựng kính và mặt dựng alu Facade là 2 kiểu thiết kế mặt đứng được ưa chuộng. Tuy nhiên, mang ưu điểm nổi bật là tận dụng tốt nguồn sáng và không hạn chế tầm nhìn. Mặt dựng kính đang là giải pháp vượt trội.

mặt dựng kính spider

Có nhiều loại mặt dựng kính như: mặt dựng hệ Stick, hệ Unitized, Semi – Unitized… Trong đó, hệ mặt dựng kính Spider là sự lựa chọn vượt trội nhất. Vậy mặt dựng kính hệ Spider là gì?

Spider là hệ mặt dựng kính khác biệt trong các hệ mặt dựng kính. Vì sao? Lý do nằm ở các liên kết của hệ. Nếu các hệ Stick hay Unitized liên kết với nhau bằng những khung nhôm vững chắc thì với Spider, các liên kết ấy được làm bằng nhôm cao cấp hoặc inox bền bỉ hình chân nhện. Có lẽ chính bởi hình dáng đó mà mặt dựng được gọi là hệ Spider (chân nhện).

Ưu Điểm Hệ Mặt Dựng Kính Spider

Với mặt dựng kính hệ Spider, chỉ một keyword là có thể nói lên ưu điểm của toàn hệ. Đó là “view đẹp”. Đây là điều mà hầu như ai sinh hoạt trong công trình đều nghĩ đến đầu tiên.

Mặt dựng kính Spider mang đến một mặt phẳng kính trong suốt và sang trọng. Xuyên qua mặt phẳng trong suốt ấy, cư dân sống trong công trình hoàn toàn có thể nhìn thấy mọi hoạt động cũng như những chuyển biến xung quanh.

Ngoài ra, khi chọn hệ Spider, công trình của bạn sẽ trông như một khối kính trong suốt khổng lồ. Đồng thời, với mặt phẳng kính rộng và trải đều mặt đứng công trình, không gian bên trong sẽ như được nhân đôi, rộng rãi và sáng sủa.

Hơn nữa, tận dụng tối ưu nguồn sáng từ ánh nắng mặt trời. Công trình của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng cho hệ thống chiếu sáng đấy nhé!

Hiển nhiên, mặt dựng với những tấm kính cường lực chắc chắn sẽ đảm bảo quá trình sử dụng bền bỉ.

Nhược Điểm Mặt Dựng Kính Spider

Liên kết chân nhện đồng thời là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của hệ mặt dựng. Hệ mặt dựng Spider chỉ được lắp đặt khoảng 25m tính từ mặt bằng xây dựng.

Bao phủ hoàn toàn bằng kính nên khả năng chống lại bức xạ nhiệt của mặt trời thấp. Nếu Spider góp phần tiết kiệm điện năng chiếu sáng thì điện năng cho hệ thống điều hoà lại tăng. Do đó, nhiều kiến trúc sư đã bắt đầu lựa chọn một giải pháp mới cho công trình. Đó là mặt dựng Alu Facade – Giải pháp mặt dựng hiệu quả năng lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với CosFa nhé!

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 5 votes