Mặt Dựng Lưới Nhôm – Bạn Đã Biết?

Mặt dựng lưới nhôm ✅ là một trong sản phẩm được phát triển từ hệ mặt dựng cao cấp.Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng công trình. Vì vậy mà hiện nay, rất nhiều công trình đã lựa chọn sản phẩm cho kiến trúc mặt tiền. Hãy cùng CosFa tìm hiểu đôi nét về sản phẩm ấn tượng này nhé.

Cấu Tạo Mặt Dựng Lưới Nhôm

Mặt dựng lưới nhôm hay còn gọi Aluminium Mesh được cấu thành bởi 2 bộ phận chính là:

  • Hệ khung xương: gồm các thanh xương được làm bằng thép hộp không gỉ, chịu lực tốt. Các thanh xương này được liên kết với nhau bằng các móc nối bền vững. Hệ khung có chức năng nâng đỡ toàn hệ mặt dựng.
  • Tấm mặt dựng lưới nhôm: được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao, khả năng chống gỉ sét trong điều kiện thông thường tốt. Đây là bộ phận đóng vai trò quyết định hiệu ứng thẩm mỹ của toàn hệ.

mặt dựng lưới nhôm

Giá Trị Mặt Dựng Lưới Nhôm

Trong nhiều cuộc hội thảo kiến trúc, vấn đề tiết kiệm năng lượng và chống bức xạ nhiệt luôn được quan tâm. Và nhiều chuyên gia cho rằng, một công trình hiện đại hoàn chỉnh đẹp thôi vẫn chưa đủ. Mà công trình đó còn phải đáp ứng các tiêu chí về năng lượng, về bức xạ nhiệt. Vậy làm sao để đáp ứng được các tiêu chí khắt khe đó nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ? Đáp án chính là sử dụng các sản phẩm kiến trúc từ nhôm hợp kim.

Nhôm hợp kim là một trong các kim loại có khả năng phản xạ bức xạ nhiệt tốt. Từ đó, vừa làm giảm nhiệt độ hấp thụ cho công trình, vừa góp phần bảo vệ sức khoẻ con người.

Hơn nữa, các tấm mặt dựng được thiết kế dạng lưới thông thoáng. Do đó, hệ mặt dựng vừa thông gió, vừa không cản trở tầm nhìn của người sống bên trong công trình. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của hệ mặt dựng lưới nhôm. Bởi trong kiến trúc, khả năng giao tiếp giữa con người và thiên nhiên cũng là một trong những vấn đề luôn được giới chuyên môn quan tâm đánh giá. Vì thế, dù mục đích nào, mặt dựng lưới nhôm cũng là sự lựa chọn ấn tượng cho bạn.

Công Trình Mặt Dựng Lưới Nhôm Tiêu Biểu

Cùng CosFa chiêm ngưỡng một số công trình mặt dựng alu đẹp:

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính