Nâng Tầm Công Trình Nhờ Sử Dụng Đá Xuyên Sáng

Công trình sử dụng đá xuyên sáng ra đời mang một làn gió mới đến ngành kiến trúc. Chúng góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật hoàn mỹ. Đá xuyên sáng CosFa là sản phẩm uy tín cho thi công nội thất đặc sắc.

Đặc Điểm

Đá xuyên sáng được chế tạo từ bột đá tự nhiên và eco resin hỗn hợp. Sản phẩm có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng. Những viên đá với hoa văn khác nhau sẽ cho ra những nguồn sáng khác nhau. Hiện nay, sản phẩm là điểm nhấn độc đáo, vô cùng ấn tượng cho công trình của bạn. Bất kể quy mô lớn nhỏ, nếu biết ứng dụng sáng tạo và hài hoà.

Cấu tạo đá xuyên sáng hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng vì giá thành hợp lý. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong các công trình. Như nhà hàng, khách sạn, quán bar, sảnh toà nhà, showroom, spa, resort, khu trung tâm mua sắm.

Ưu Nhược Điểm

Ưu Điểm

  • Đá xuyên sáng có khả năng xuyên sáng tốt, kết hợp đa dạng hệ thống chiếu sáng. Cho công trình rực rỡ màu sắc và lung linh ánh sáng như ý.
  • Hoa văn và màu sắc sản phẩm đa dạng. Có khả năng tạo hình, uốn cong linh hoạt theo yêu cầu thiết kế.
    Đá xuyên sáng có bề mặt chịu nhiệt, chịu lực cao, chống hóa chất tốt. Với kết cấu đồng bộ, ổn định, đá có tuổi thọ và độ bền cao.
  • Có thể dễ dàng đánh bóng lại bề mặt sau một thời gian sử dụng. Bề mặt đá kháng khuẩn, ngăn kiềm và axit thuận lợi cho quá trình vệ sinh, bảo trì.
  • Chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Quy trình thi công đơn giản, nhanh chóng.

Nhược Điểm

Bên cạnh những ưu điểm, đá xuyên sáng có các nhược điểm sau:

  • Không thể uốn cong gia nhiệt hoặc uốn trực tiếp mà phải uốn từ khâu sản xuất.
  • Bị hạn chế sử dụng trong một số trường hợp. Như không sử dụng trong các ứng dụng ngang ngoài trời. Không sử dụng trong những nơi nhiệt độ quá 80 độ C. Trong môi trường có độ ẩm cao, cần phủ các cạnh tấm đá.
  • Chi phí đầu tư ban đầu khá cao.

Phân Loại

CosFa cung cấp 3 loại đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp. Hoàn toàn giúp cho công trình lung linh ánh sáng và đặc biệt sang trọng.

Đá Xuyên Sáng Alabaster

Đặc điểm nổi bật của đá Alabaster chính là những đường nứt rãnh chìm trong đá. Khi có nguồn sáng đi qua sẽ tạo nên nhiều đường tia chớp lạ mắt. Thông thường, vân đá Alabaster sẽ có màu nâu sẫm và màu xám gần với đá tự nhiên.

Đá Xuyên Sáng Onyx Acrylic

Nếu đá Alabaster có đường nứt rõ rệt thì đá xuyên sáng Onyx Acrylic lại gây ấn tượng khác biệt. Chúng gồm những đường vân như những vết loang màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút.

Với bộ sưu tập sản phẩm hơn hàng trăm mẫu đá khác nhau. Onyx Acrylic rất phong phú về màu sắc, chủng loại, vân đá,… cho các thiết kế đa dạng.

Đá Xuyên Sáng Vệt Hỗn Hợp

Bề mặt đá này luôn nổi bật với những vệt thẳng chạy đều khắp mặt đá. Đá vệt hỗn hợp CosFa có 2 dòng sản phẩm mang đến 2 hiệu ứng khác nhau. Một là đá xuyên sáng vệt hỗn hợp xương. Hai là đá xuyên sáng vệt hỗn hợp cồn cát.

Công Trình Đã Làm

Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868
Email: info@cosfa.vn