Phá Cách Sáng Tạo Với Nhà Đẹp Từ Container

Nhà đẹp từ container khá phổ biến trên thế giới không chỉ bởi chi phí rẻ và tính tiện dụng. Trước thực trạng đất chật người đông, địa điểm công tác thường xuyên thay đổi. Nhiều công trình nhà tạm, dễ dàng tháo dỡ và di chuyển đã được xây cất nên.

8 Mẫu Nhà Đẹp Từ Container

  • Nhà container Hope Residence

Nhà container Benjamin Garcia Saxe đã dành khoảng 40.000 USD để xây dựng nên một không gian sống tuyệt vời. Tọa lạc ngay tại thành phố sầm uất San Jose, Costa Rica. Công trình mang vẻ đẹp hiện đại với đầy đủ tiện nghi nhưng chỉ tốn rất ít nguyên vật liệu. Thực chất, ngôi nhà này chỉ dùng 2 container ghép lại với nhau. Mỗi chiếc dài hơn 12 m, để tạo nên một không gian sống thoải mái rộng 92 m2. Dự án thiên về việc “giao hòa” với tự nhiên hơn là một công trình xây dựng đơn thuần. Minh chứng cho việc con người không cần phải quá tốn kém cho một nơi ở đẹp và tiện nghi.

  • Nhà container tại Colorado

Một gia đình đã quyết định xây một ngôi nhà ở Nederland, Colorado để nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Do chỉ là nơi nghỉ dưỡng, không ở thường xuyên nên họ chỉ cần một ngôi nhà nhỏ tiện lợi. Đáp ứng yêu cầu này, kiến trúc sư Brad Tomecek cùng các cộng sự của mình đã đề xuất ý tưởng dùng những thùng container vận chuyển hàng hóa để tạo thành một căn nhà trong mơ. Để thể hiện sự phá cách đầy sáng tạo, thay vì xây dựng toàn bộ ngôi nhà bằng container. Các kiến trúc sư thêm vào 2 thùng chứa bên ngoài một kết cấu có sẵn. Và sử dụng những tấm kính lớn để ốp toàn bộ mặt trước căn nhà. Ngoài ra, căn nhà cũng dùng nhiều tấm pin mặt trời và hệ thống làm mát tự động.

  • Nhà container tại Arizona

Mất gần 2 năm xây dựng ngôi nhà từ container này tọa lạc tại Flagstaff, Arizona. Ngôi nhà này được tạo thành bởi 6 container. Với sàn bê tông, ô cửa sổ kính lớn, sân thượng cùng những bậc cầu thang gạch đỏ. Tất cả tạo nên một vẻ ngoài hiện đại và vô cùng nổi bật.

  • Nhà container Maison Container Life

Thuộc dự án khủng của Maison Container Life. Căn nhà này do kiến trúc sư người Pháp, Patrick Partouche lên ý tưởng và thực hiện. Công trình gồm 8 container kết hợp cùng nhau tạo nên không gian sống rộng 208 m2. Đặc biệt là, thông qua những chiếc cần cẩu lớn, ngôi nhà chỉ mất 3 ngày để hoàn thành.

  • Nhà container Sao Paulo

Ngôi nhà này do kiến trúc sư người Brazil Marcio Kogan thiết kế từ container khổng lồ sặc sỡ. Nhìn tổng thể, ngôi nhà khá đơn giản. Nhưng khi kết hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh lại rất nổi bật và thu hút.

  • Nhà khách container tại San Antonio

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư thuộc Poteet Architects. Nhà khách này khá nhỏ gọn với diện tích tầm hơn 33 m2 nhưng đầy đủ tiện nghi. Bao gồm phòng khách, nơi làm việc, phòng tắm và mảng sân trống.

  • Nhà container ở sa mạc Mojave

Một ngôi nhà làm từ container được xây dựng tại sa mạc Mojave. Đây là ý tưởng táo bạo của nhóm kiến trúc sư Ectotech Design. Ngôi nhà có diện tích rộng 213 m2 nằm gần Joshua Tree. Được tạo nên từ 6 chiếc container cùng những cấu trúc thép tiền chế. Công trình bao gồm một phòng ngủ và 2 phòng tắm.

  • Nhà container tại bãi biển Redondo

Nằm tại phía bắc Los Angeles, ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa DeMaria Design và Logical Homes. Là sự kết hợp thành công giữa vật liệu xây dựng truyền thống cùng vật liệu hiện đại. Mà cụ thể ở đây là những container thiết kế sẵn hệ mặt dựng. Sở hữu tầm nhìn tuyệt vời cùng vẻ đẹp tinh tế. Ngôi nhà tại bãi biển Redondo này có thể làm hài lòng những người khó tính nhất.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính