Quản Lý Bất Động Sản – CosFa Gia Tăng Giá Trị

CosFa tích cực đánh giá các yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của họ. Từ việc quản lý vận hành hàng ngày cho tới tư vấn phát triển tài sản, chúng tôi mang đến những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng; với bất cứ ai có nhu cầu phát triển các sản phẩm bất động sản.

Tiếp Thị Và Cho Thuê

Chủ động tiếp thị và hoạt động cho thuê hiệu quả là những thế mạnh chủ đạo của CosFa. Điều này được củng cố thêm bằng danh mục đầu tư của khu vực đang phát triển của công ty; giúp CosFa đáp ứng được nhu cầu thuê của khách hàng trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm tiếp thị và cho thuê tại CosFa đã giúp công ty thu hút nhiều khách hàng. Trong danh mục tài sản tại CosFa, các tài sản được thuê chiếm tỷ lệ cao.

Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản

Quản lý tài sản tuyệt vời là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp bất động sản.

CosFa xem quản lý tài sản tuyệt vời như là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp bất động sản. Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực này đã được thể hiện rõ trên danh mục đầu tư bất động sản tại trong và ngoài nước.

Các tài sản công nghiệp, kho vận và thương mại điều được thể hiện rõ tỉ lệ duy trì thuê cao và ổn định.

 

Đội ngũ chuyên viên của CosFa hoạt động hiệu quả, ngay cả trong các dự án có tiêu chuẩn cao và bền vững. Đội ngũ quản lý tài sản của chúng tôi có thế mạnh để giải quyết các nhu cầu kinh doanh khác nhau; từ văn phòng, khu kinh doanh và bán lẻ cho đến khu vực tiện ích chung.

Nâng Cao Giá Trị Tài Sản

Chuyển đổi tài sản để tăng cao năng suất bất động sản.

CosFa không ngừng đẩy mạnh danh mục tài sản thông qua quá trình nâng cao giá trị tài sản – tức chuyển đổi tài sản thành bất động sản sinh lợi cao.

CosFa cũng tìm kiếm cơ hội để nâng cấp các tài sản công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghiệp có giá trị cao. Đội ngũ chúng tôi đáp ứng những dịch vụ tư vấn quản lý nâng cao giá trị bất động sản như quản lý phí dịch vụ, vận hành, duy trì và quản lý quỹ bảo trì, chăm sóc khách hàng, tư vấn thương mại hóa cũng như hoạt động nghiên cứu, tiếp thị.