Quy Chuẩn Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp – Đơn Giản Nhưng Hút Khách

Sự phát triển của ngành ẩm thực. Chính vì vậy mà có nhiều mẫu thiết kế nhà hàng đẹp ra đời. Những đòi hỏi khắt khe về món ăn ngon, hợp khẩu vị, trang trí đẹp mắt, thái độ phục vụ. Thì việc lựa chọn thiết kế nhà hàng đẹp cũng là một trong những tiêu chí có ảnh hưởng.

Quy Chuẩn Thiết Kế Nhà Đẹp

Theo CosFa, thiết kế nhà hàng đẹp sẽ giúp việc kinh doanh của nhà hàng trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên thiết kế nhà hàng ưng ý thì không phải là chuyện đơn giản. Để hạn chế rủi ro, bạn nên tham khảo các quy chuẩn sau.

tran-nhom-cosfa-2

Quy chuẩn thiết kế nhà hàng đẹp

  • Không gian ăn uống là nơi thực khách dành thời gian nhiều nhất. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế nội thất không gian ăn uống là vô cùng quan trọng. Nếu biết cách sử dụng không gian hợp lý thì việc tăng doanh thu không còn là vấn đề. Không gian không quá chật, cũng không quá hẹp để tiện lợi trong việc thường thức món ăn. Nội thất được thiết kế phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng là một điểm cộng lớn.
  • Không gian bếp – Chế biến là nơi bắt nguồn của nghệ thuật ẩm thực. Một không gian thoáng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khơi dậy được sự sáng tạo của những nhà đầu bếp tài ba.
  • Và cuối cùng là khu vực thanh toán, vị trí này nên thiết kế nội thất trang trí cây cối, tranh ảnh.

thiết kế nhà hàng đẹp

Một vài gợi ý cho việc nên dung loại vật liệu nào

Đá marble làm quầy thanh toán phù hợp với thiết kế nhà hàng hiện đại và cổ điển. Với đặc trưng xuyên sáng, thu hút ánh nhìn , chắc chắn trần xuyên sáng sẽ làm thực khách cuốn hút.

Bạn cũng có thể lắp đặt Trần nhôm là loại vật liệu phù hợp cho thiết kế nội thất nhà hàng. Ngoài tác dụng: giảm ồn, giữ nhiệt, tránh sự ẩn nấp của côn trùng,… Khi kết hợp với hệ thống đèn điện, hiệu ứng tạo không gian thoáng rộng và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lắp đặt kết hợp mẫu trần nhôm khác nhau, tùy theo phong cách nhà hàng.

Thiết Kế Logo Nhà Hàng

Bên cạnh các quy chuẩn thiết kế nhà hàng đẹp thì Logo Nhà hàng cũng là yếu tố quyết định việc kinh doanh lâu dài. Ấn tượng đầu tiên của thực khách khi bước chân vào Nhà hàng đó chính là Logo.

Logo sẽ gắn liền với thương hiệu nhà hàng trong suốt quá trình kinh doanh. Vì vậy, thiết kế logo cho nhà hàng là rất quan trọng.

Trong thiết kế logo cho nhà hàng ẩn chứa trong đó là những giá trị cốt lõi của một nhà hàng. Bao gồm: phong cách ẩm thực, văn hóa phục vụ, văn hóa ẩm thực, sứ mệnh, kim chỉ nam hoạt động,… Bạn sở hữu thiết kế logo cho nhà hàng nổi bật và thu hút khách hàng. Bạn đã chiến thắng 50% trong kinh doanh. 50% còn lại sẽ là thái độ phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

CosFa báo giá trần xuyên sáng với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]