Sử Dụng Trần Xuyên Sáng Cho Không Gian Bếp Sang Trọng

Nói về xu hướng kiến trúc, bạn sẽ gặp rất đa dạng xu hướng nội ngoại thất khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số ý tưởng thiết kế cho không gian bếp sang trọng. Bạn sẽ bất ngờ khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách áp dụng các xu hướng rất đơn giản. Một trong các cách quan trọng chính là sử dụng trần xuyên sáng.

Thiết Kế Mở

Trước đây, phòng bếp thường có xu hướng được thiết kế ẩn. Nhưng hiện nay những bưc tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở, chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau. Do đó, căn bếp sẽ gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp hơn. Sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh cũng cần chú trọng.

sử dụng trần xuyên sáng

Chú Trọng Màu Sắc

Những phòng bếp hiện đại thường mang tông màu đậm, tạo nên sự nổi bật. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật cho tất cả tủ bếp. Bạn có thể sử dụng màu nền trung tính. Cộng thêm những họa tiết có tông màu nổi bật cho tủ bếp. Sơn một mặt tường với màu sắc tươi sáng sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp.

Các mẫu nhà bếp đơn giản sẽ ấn tượng hơn với màu xu hướng xanh lục đậm. Hoặc màu đất mang lại không gian cao cấp và sang trọng. Các tông màu rực rỡ cũng tạo cảm giác và năng lượng tích cực. Trong đó, gam màu vàng đem lại nhiều năng lượng nhất.

Những ai yêu thích phong cách cổ điển, có thể dùng các màu tối phối với các thiết bị màu vàng hoặc bạc.

Gạch Lát Hiện Đại

Gạch men thường sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp, dễ lát, dễ làm sạch. Bạn có thể sử dụng gạch men lát bề mặt phía sau bồn rửa. Hoặc lát toàn bộ bức tường ở khu vực bếp. Nhìn chung, bạn nên lựa chọn kiểu dáng và màu sắc tạo hài hòa cho không gian. Bên cạnh gạch men, các loại gạch Ceramic, Granite, Mosaic cũng được ưa chuộng.

>>> Xem thêm bài viết: Vật Liệu Xây Dựng

Trần Xuyên Sáng

Nếu bạn không chú ý đến trần bếp, căn bếp của bạn sẽ trở nên buồn tẻ. Vì vậy hãy quan tâm đến điều này. Nhiều căn bếp đẹp hơn với trần được thiết kế độc đáo. Đặc biệt là trần trên khu vực đảo bếp. Sử dụng trần xuyên sáng là một ý tưởng hay.

Trần xuyên sáng luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ. Chúng được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Bên cạnh đó, chúng có khả năng chịu nhiệt cao. Vì vậy, sử dụng trần xuyên sáng là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm trần nhôm, trần kim loại CosFa.

Tận Dụng Hoa Văn

Nếu bạn không muốn dùng màu sắc nhiều; thì hãy sử dụng giấy dán tường. Họa tiết hoa văn ở khắp nơi. Bạn không cần phải bao phủ toàn bộ bề mặt tường bếp. Chỉ cần một mặt tường tạo điểm nhấn là đủ. Hoặc bạn có thể thêm những hoa văn nghệ thuật trong khi các bức tường khác đã dùng gạch lát.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

 

[kkstarratings]