Bí Mật Đằng Sau Sự Khác Biệt Của Mặt Dựng Alu?

Mặt dựng Alu hiện đang là sản phẩm ấn tượng tạo nên sức hút cho công trình và hiện được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng. Vậy điều gì đã khiến mặt dựng Alu có sức hấp dẫn đến thế? Hãy cùng CosFa tìm hiểu bí mật đằng sau sự khác biệt của Mặt Dựng Alu nhé.

Sự Khác Biệt Của Mặt Dựng Alu

Nhôm (bắt nguồn từ tiếng Pháp là Aluminum) là tên một nguyên tố hóa học. Trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al. Và cũng là tên một kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nhôm là kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. Vì có một lớp mỏng oxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng. Nhôm rất mềm (chỉ sau vàng), dễ uốn (đứng thứ sáu). Dễ dàng gia công trên máy móc hay đúc. Hơn nữa, vật liệu có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Đồng thời, nhôm cũng không nhiễm từ trường và không cháy khi ở ngoài không khí. Vật liệu này hiện được ứng dụng vô cùng đa dạng trong ngành kiến trúc xây dựng. Thậm chí là hàng không máy bay.

Ứng Dụng Của Nhôm

Sự khác biệt của mặt dựng alu mang những giá trị vượt trội làm sản phẩm ngày càng được ứng dụng đa dạng trong thiết kế ngoại thất. Nổi bật là hệ mặt dựng Alu Facade. Sản phẩm đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại và lối kiến trúc khác biệt.

Ngoài ra, ứng dụng những ưu điểm của nhôm một cách triệt để và sáng tạo, CosFa đã đưa ra thị trường những sản phẩm từ nhôm cao cấp. Các sản phẩm gồm: trần nhôm, lam nhôm chắn nắng, trần nhôm xuyên sáng. CosFa tin sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn hoàn mĩ cho công trình từ ngoại thất đến nội thất.

Bây giờ, các bạn hãy cùng CosFa chiêm ngưỡng một số công trình ứng dụng Mặt dựng Alu Facade “đẹp như mơ” nhé.

sự khác biệc của mặt dựng alu facade

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính