Tấm Ốp Lõi Nhôm Chống Cháy – Vật Liệu Của Thời Đại Mới

Tấm ốp lõi nhôm chống cháy là sản phẩm mới cho các công trình ngày nay. Vì hiện nay việc sử dụng các vật liệu từ nhôm là xu hướng trong kiến trúc.

Giới Thiệu

Tấm ốp lõi nhôm chống cháy còn được gọi là tấm ốp phức hợp lõi nhôm (ACCP). Bề ngoài giống như các tấm ốp phức hợp (ACP) thông thường nhưng khác biệt ở công nghệ lõi nhôm. Thay vì sử dụng lõi nhựa thì lõi ACCP được cấu thành bởi lớp nhôm có cấu trúc đặc biệt. Do đó, tấm ốp lõi nhôm chống cháy có nhiều đặc tính nổi trội hơn. Đặc biệt là khả năng chống cháy hơn hẳn những vật liệu khác.

Vật liệu này thường được sử dụng cho mặt tiền của các công trình. Như cao ốc, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Chúng sẽ tạo nên hệ mặt dựng nhôm đẹp mắt cho các công trình kiến trúc. 

Ưu Điểm Nổi Bật

Tấm ốp lõi nhôm chống cháy không chỉ có khả năng chống cháy tốt. Mà chúng còn có những ưu điểm vượt trội khác.

  • Nhẹ hơn nhôm đặc và tấm nhôm lõi tổ ong.
  • Bề mặt phẳng hơn.
  • Lõi đặc biệt cứng.
  • Là vật liệu chống cháy và thân thiện với môi trường.

Thông Số Kỹ Thuật

Cấu trúc tấm ACCP bao gồm: lớp sơn phủ bề mặt; lớp nhôm mặt; lõi nhôm cấu trúc đặc biệt; lớp nhôm đáy. Thông số kỹ thuật của sản phẩm được liệt kê trong bảng dưới đây:

 

Tấm 4 x 0.5 mm

Phương pháp thử

Tỉ trọng

4594 g/m2

 

Lực bóc tách

270 mm N/mm

ASTM D1781-98 (2012)

Độ bền keo (lớp nhôm)

172.9 MPa

ASTM C297/C297M-15

Cấp độ chống cháy

A2 s1 d0

BS EN13501-1

(Trích Báo cáo thử nghiệm tại Intertek)

Xem thêm bài viết liên quan: 3 Kiểu Kiến Trúc Cho Mặt Dựng Công Ty Thêm Ấn Tượng

Các Sản Phẩm Từ Ốp Nhôm

Hiện nay, tại CosFa cũng cung cấp các tấm ốp cho việc trang trí ngoại thất. Các sản phẩm của CosFa sẽ mang lại cho công trình vẻ đẹp và độ bền như mong muốn của bạn.

  • Mặt dựng Alu Facade. Là hệ mặt dựng mang đến giải pháp thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là sản phẩm mặt dựng được thiết kế độc quyền và riêng biệt cho mỗi công trình.
  • Mặt dựng Alu Facade đục lỗ. Sản phẩm mặt dựng có bề mặt được đục lỗ độc đáo theo từng thiết kế riêng biệt. Có kích thước lỗ dựa vào từng bản vẽ của kiến trúc sư.
  • Mặt dựng Alu Facade tạo hình. Là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa các loại mặt dựng khác nhau nhằm tạo hình khác biệt và ấn tượng.
  • Mặt dựng Alu Facade Pattern hoa văn. Đây là hệ mặt dựng có bề mặt khoan cắt họa tiết, hoa văn phong phú. Với mặt dựng này, công trình sẽ có thiết kế ngoại thất vô cùng ấn tượng và khác biệt. Hoa văn trên mặt dựng được sản xuất riêng biệt theo đúng bản vẽ của kiến trúc sư.
  • Mặt dựng Alu Facade lam nhôm. Sản phẩm này có độ bền tốt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại lam. Tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút.
  • Mặt dựng Alu phi tiêu chuẩn. Đây là sự kết hợp của nhiều loại mặt dựng khác nhau nhằm tạo nên tổng thể hoàn mỹ. Sản phẩm mặt dựng phi tiêu chuẩn rất đột phá, hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

 

[kkstarratings]