Tấm Ốp Nhôm Mặt Dựng – Sáng Tạo Và Khác Biệt

Tấm ốp nhôm ✅ là một trong những sản phẩm kiến trúc dùng để trang trí mặt tiền của công trình. Bất kể công trình lớn nhỏ, tấm ốp nhôm đều phát huy hết đặc tính của mình. Hãy cùng CosFa tìm hiểu đôi nét về đặc điểm và giá trị của sản phẩm này nhé.

Đôi Nét Về Tấm Ốp Nhôm

Nhôm hợp kim là một trong các kim loại bền, chống gỉ tốt trong điều kiện thông thường. Do là kim loại có tính dẻo, lại ít bị ảnh hưởng bởi môi trường nên nhôm hợp kim thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất ô tô, máy bay, sản phẩm kiến trúc… Trong các ứng dụng kiến trúc, tấm ốp nhôm mặt dựng nhôm là sản phẩm nổi bật nhất.

tấm ốp nhôm

Tấm ốp nhôm được sử dụng nhiều trong kiến trúc mặt dựng và trần. Tuy nhiên, ứng dụng mặt dựng vẫn được ưa chuộng hơn với các ưu điểm:

  • Thiết kế bề mặt đa dạng
  • Khả năng hấp thụ sơn tốt, độ bền màu cao
  • Tính bền, thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời
  • Có tính chịu lực, chịu được sức gió tại các vị trí lắp đặt trên cao
  • Bề mặt kim loại bóng, ít bám bụi, dễ bảo dưỡng, vệ sinh
  • Độ dẫn lửa là 0, hạn chế sự lan rộng của đám cháy
  • Phản xạ bức xạ nhiệt tốt, chống nóng cho công trình, đồng thời bảo vệ sức khoẻ con người
  • Chống sự xâm nhập của côn trùng và các loài vi khuẩn gây hại

Sản Phẩm Kiến Trúc Khác Biệt

Do nhôm hợp kim có tính dẻo, lại là kim loại khá thông dụng nên tấm ốp nhôm được sản xuất với thiết kế rất đa dạng. Đây cũng là sản phẩm có số lượng thiết kế phi tiêu chuẩn đa dạng nhất trên thị trường sản phẩm kiến trúc hiện nay.

Tại CosFa, có 2 loại tấm ốp nhôm cao cấp: tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Tấm ốp tiêu chuẩn là các sản phẩm tấm thông dụng, được sản xuất đại trà. Ngược lại, tấm ốp phi tiêu chuẩn là sản phẩm được sản xuất theo các yêu cầu của khách hàng. Do đó, lựa chọn tấm ốp phi tiêu chuẩn tức bạn đang lựa chọn giải pháp kiến trúc khác biệt cho công trình của mình.

CosFa – Nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp kiến trúc mặt dựng alu. Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, cơ sở máy móc, hạ tầng kỹ thuật hiện đại tự tin sẽ mang đến cho công trình của bạn một kiến trúc mặt dựng từ tấm ốp nhôm sáng tạo và ấn tượng.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính