Tấm Xuyên Sáng Cao Cấp CosFa

Công Trình

Kho hình công trình thật tế trên google drive của chúng tôi:

> Tại Đây <

Định Nghĩa

Tấm xuyên sáng CosFa là sản phẩm nhân tạo có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng. Đây là sản phẩm cao cấp thường được ứng dụng vào các hạng mục quan trong trong các công trình lớn như: sảnh đón khách, quầy bar, nhà hàng, khách sạng, spa, resort, showroom, chung cư cao cấp, …

Sản phẩm là một loại tấm dẫn sáng, cấu tạo tấm xuyên sáng  từ Acrylic cao phân tử cao cấp. Đây là loại vật liệu đơn nguyên và lý tưởng cho các ứng dụng ngang. Sản phẩm cho phép nguồn ánh sáng đi thẳng vào và khuếch tán chúng ra bên ngoài. Kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa, sản phẩm mang đến cho không gian một mỹ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

Tuy chỉ vừa xuất hiện trong vòng 10 năm nhưng sản phẩm CosFa đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị phần đồ trang trí nội thất cao cấp. Sản phẩm ra đời như “một cuộc cách mạng” trong ngành kiến trúc.

 

Đặc Điểm

Ưu Điểm Vượt Trội

Đăc Tính Ưu Thế

 • Khả năng xuyên sáng tốt, kết hợp đa dạng với hệ thống chiếu sáng.
 • Cấu tạo vững chắc với 3 lớp, khả năng tán xạ ánh sáng tốt, không gây hại mắt.
 • Hoa văn và màu sắc đa dạng (bộ sưu tập 39 màu sắc CosFa).
 • Có tính dẻo có thể tạo hình, uốn cong linh hoạt theo yêu cầu thiết kế.
 • Chống bị bào mòn, độ bền màu cao.
 • Trọng lượng nhẹ bằng ½ lần kính và cứng hơn 40 lần, chịu được va đập tốt.
 • Bề mặt có khả năng chịu nhiệt, chống hoá chất tốt.
 • Chống bám bẩn, kháng khuẩn, ngăn kiềm và axit.
 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch và bảo trì.
 • Quy trình thi công đơn giản, nhanh chóng.
 • Chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Nhược Điểm

Điểm Cần Biết

 • Vật liệu bề mặt có thể bị trầy xước trong quá trình sử dụng.
 • Không thể sử dụng trong các ứng dụng ngang ngoài trời, nhiệt độ cao quá 65ºc
 • Chi phí đầu tư ban đầu khá cao.

 

Phân Loại

1. Onyx Acrylic

Là một loại tấm dẫn sáng cấu tạo từ Acrylic cao phân tử cao cấp. Đây là loại vật liệu đơn nguyên và lý tưởng cho các ứng dụng ngang. Sản phẩm cho phép nguồn ánh sáng đi thẳng vào và khuếch tán chúng ra bên ngoài. Tấm xuyên sáng Acrylic mang đến cho không gian một mỹ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

2. Lõi Thiên nhiên Organic

Sản phẩm lấy ý tưởng từ những chi tiết cỏ, cây, hoa, lá, thân, cánh hoa, vỏ sò, vỏ ốc, đá,… từ thiên nhiên. Kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa. Tấm xuyên sáng Organic mang đến cho không gian một mỹ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

3. Lõi Sợi xơ Fiber

Phần lõi sản phẩm có hoa văn lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp may mặc với vật liệu len, lụa, vải lanh, sợi, thể hiện các chi tiết sợi vải, sợi xơ hữu cơ,… Tấm xuyên sáng Fiber mang đến cho không gian một mỹ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

4. Tấm Lõi Sợi Kim loại Metal

Tấm Metal có hoạ tiết lấy cảm hứng từ các loại kim khí như vàng, bạc, đồng, nhôm,… làm thành những sợi kim loại kéo dãn. Tấm xuyên sáng Metal mang đến cho không gian một mĩ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

5. Lõi Bong bóng Bubble

Phần lõi lấy cảm hứng từ những bọt nước trong đại dương và được ép lõi bằng công nghệ tiên tiến. Tấm xuyên sáng Bubble mang đến cho không gian một mĩ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

6. Dập sóng Wave

Lấy ý tưởng từ những cơn sóng lăn tăn trên biển, kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa. Tấm xuyên sáng wave mang đến cho không gian một mĩ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng.

7. Customized – Theo Yêu Cầu

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt thoe yêu cầu của từng khách hàng, vị trí lặp đặt,… Tấm xuyên sáng Customized đặc trưng được độc quyền bởi CosFa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

8. Lõi Gỗ Wood

Tại lõi Tấm xuyên sáng wood lấy cảm hứng từ những lát gỗ tự nhiên độc đáo. Mang đến cho bạn cảm giác thư giãn giữa rừng gỗ thiên nhiên tươi mát.

 

Mẫu Thật

Kho hình mẫu thật sản phẩm trên google drive của chúng tôi:

> Tại Đây <

Tư Vấn

BÁO GIÁ

 1. Báo Giá – Đối Tác