Tấm Xuyên Sáng CosFa – Kiến Trúc Khác Biệt

tam-xuyen-sang-customized-cong-trinh-70

Hẳn bạn đang cảm thấy chán nản với những kiểu kiến trúc nội thất lặp đi lặp lại? Bạn đang tìm những ý tưởng mới, những sáng tạo mới? Tấm xuyên sáng CosFa sẽ là sự lựa chọn nên có cho công trình của bạn. Tấm xuyên sáng CosFa sẽ giúp bạn không còn chán nản với những kiểu kiến trúc nội thất cũ.

Giải Pháp Tấm Xuyên Sáng CosFa

Tấm xuyên sáng CosFa là vật liệu kiến trúc có khả năng dẫn sáng đặc biệt. Sản phẩm có cấu tạo từ copolyester ecoresin cao phân tử cao cấp. Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, CosFa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tấm xuyên sáng gồm:

  1. Tấm xuyên sáng Acrylic
  2. Lõi Thiên Nhiên Organic
  3. Sử dụng Lõi Sợi Xơ Fiber
  4. Dùng Lõi Kim Loại Metal
  5. Sản phẩm Lõi Bong Bóng Bubble
  6. TXS  Dập Sóng Wave
  7. Làm theo yêu cầu Customized
  8. Tấm xuyên sáng Lõi Gỗ Wood

tam-xuyen-sang-trang-tri-cosfa

Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong tạo hình, màu sắc, hoa văn hay độ sáng sản phẩm. Bởi tấm xuyên sáng có tính dẻo, rất tiện lợi trong việc gia công như cắt, uốn hay đột lỗ,… Ngoài ra, về màu sắc thì chẳng có gì phải lo. Bởi CosFa có bộ sưu tập màu tấm xuyên sáng vô cùng phong phú. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

tam-xuyen-sang-cosfa-tphcm

Để tiện hơn trong việc hoàn thành công trình của mình. Bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi. Vì việc báo giá hay tư vấn cần rất nhiều thông tin để có thể phục vụ cho nhu cầu của bạn chính xác nhất.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính