Tấm Xuyên Sáng CosFa – Kiến Trúc Khác Biệt

tam-xuyen-sang-customized-cong-trinh-70

Hẳn bạn đang cảm thấy chán nản với những kiểu kiến trúc nội thất lặp đi lặp lại? Bạn đang tìm những ý tưởng mới, những sáng tạo mới? Tấm xuyên sáng CosFa sẽ là sự lựa chọn nên có cho công trình của bạn. Tấm xuyên sáng CosFa sẽ giúp bạn không còn chán nản với những kiểu kiến trúc nội thất cũ.

Giải Pháp Tấm Xuyên Sáng CosFa

Tấm xuyên sáng CosFa là vật liệu kiến trúc có khả năng dẫn sáng đặc biệt. Sản phẩm có cấu tạo từ copolyester ecoresin cao phân tử cao cấp. Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, CosFa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tấm xuyên sáng gồm:

  1. Tấm xuyên sáng Acrylic
  2. Lõi Thiên Nhiên Organic
  3. Sử dụng Lõi Sợi Xơ Fiber
  4. Dùng Lõi Kim Loại Metal
  5. Sản phẩm Lõi Bong Bóng Bubble
  6. TXS  Dập Sóng Wave
  7. Làm theo yêu cầu Customized
  8. Tấm xuyên sáng Lõi Gỗ Wood

tam-xuyen-sang-trang-tri-cosfa

Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong tạo hình, màu sắc, hoa văn hay độ sáng sản phẩm. Bởi tấm xuyên sáng có tính dẻo, rất tiện lợi trong việc gia công như cắt, uốn hay đột lỗ,… Ngoài ra, về màu sắc thì chẳng có gì phải lo. Bởi CosFa có bộ sưu tập màu tấm xuyên sáng vô cùng phong phú. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

tam-xuyen-sang-cosfa-tphcm

Mua Tấm Xuyên Sáng CosFa Ở Đâu Chất Lượng?

Như đã cho biết, tấm xuyên sáng CosFa sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Mang đến những không gian thu hút cho nội thất công trình. Vậy vấn đề dặt ra lúc bấy giờ là mua sản phẩm ở đâu chất lượng? Câu trả lời chính là CosFa – Công ty chuyên cung cấp vật lệu kiến trúc đẳng cấp. Đạt tiêu chuẩn châu Âu sẽ là câu trả lời cho bạn.

cosfa-bao-gia-tam-xuyen-sang-tai-tphcm

Gần 10 năm phát triển, CosFa tự tin là đơn vị có thể mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp kiến trúc hoàn hảo. Đội ngũ kiến trúc sáng tạo và năng động. Thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những công trình ấn tượng và lung linh ánh sáng.

Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì mà không nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí?