Tấm Xuyên Sáng Là Gì?

Tấm xuyên sáng là sản phẩm có độ bền rất cao và được ứng dụng nhiều tại những công trình cao cấp và sang trọng. Tấm xuyên sáng hiện đang là lối kiến trúc nội thất “Hot” của năm 2018. Sản phẩm mang đến cho công trình vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, là giải pháp kiến trúc mới ấn tượng.

Khái niệm tấm xuyên sáng

Cũng giống như đá xuyên sáng, cấu tạo tấm xuyên sáng có khả năng cho nguồn sáng đi xuyên qua và khuếch tán chúng ra môi trường. Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất của sản phẩm chính là chất liệu nhựa copolyester ecoresin cao phân tử cao cấp. Vì thế sản phẩm có độ trong mờ thu hút, cho phép mắt thường nhìn xuyên qua sản phẩm. Do đó, nó có nhiều kiểu lõi khác nhau, mang đến nhiều vẻ đẹp khác nhau.
Ngoài ra, độ bền cũng là ưu điểm tuyệt vời của tấm xuyên sáng. Sản phẩm có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng. Kết hợp với đặc tính mềm của nhựa, sản phẩm rất dễ gia công, cắt, xén,… đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng của kiến trúc sư.

Một số công trình tấm xuyên sáng đẹp hiện nay

CosFa xin khẳng định, tấm trần xuyên sáng thực sự có thể mang đến giải pháp kiến trúc bắt mắt và đẳng cấp cho công trình của bạn. Hãy cùng CosFa chứng minh điều ấy với một số mẫu nội thất công trình ứng dụng nó một cách độc đáo và ấn tượng nhé.


Sản phẩm mang đến giải pháp kiến trúc hoàn mĩ cho bạn. Chính vì vậy, hãy bỏ qua những lối thiết kế nội thất truyền thống nhàm chán để có thể sở hữu một công trình kiến trúc đẹp lung linh nhé.
Xem báo giá tấm xuyên sáng kèm theo hướng dẫn thi công tại đây.