Thiết Kế Kiểu Nhà 2 Tầng Đẹp Mái Thái Năm 2018

Tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn và mang theo xu hướng hiện đại.
Là những ưu điểm của những ngôi nhà đẹp 2 tầng mái thái. Trên thị trường xây dựng kiến trúc, mẫu nhà mái thái ngày càng phổ biến. Như nhà 2 tầng mái thái, nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, nhà đẹp 2 tầng nông thôn,… Thông tin được CosFa tổng hợp dưới đây

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp nông thôn

Nhà mái thái là kiểu thiết kế theo tầng thấp. Kiểu nhà mái thái một trệt và một tầng rất đẹp và phổ biến. Các thiết kế bên trong ngôi nhà mái thái gồm: mái, cửa, mang nét đặc trưng kiến trúc kiểu Thái.

Nhà mái Thái có khả năng chống nóng, hạn chế nắng. Hơn nữa kiểu nhà mái thái tiết kiệm chi phí khi xây dựng, kiểu dáng đẹp hơn nhà mái bằng.

Nhà đẹp 2 tầng mái thái là một lựa chọn hay ở nông thôn. Bởi được xây dựng trên khu đất rộng, kết hợp với thiên nhiên. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái và nhà vườn 2 tầng ở nông thôn là hoàn toàn có thể. Hoặc cũng có thể kết hợp 2 kiểu nhà trên cho gia chủ thích Không gian xanh.

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đang ngày càng hiện đại. Hòa nhập nhưng không hòa tan, vẫn mang nét đẹp truyền thống xa xưa. Nhưng tiện nghi hơn, đặc biệt hơn, với thiết kế thành nhà 2 tầng mái thái. Đó là khu vườn, đó là hàng cây trước ngõ,… Tất cả đủ để ấn tượng bởi lối kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

Kiểu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp hiện đại

Đưa thiết kế nhà mái thái vào nhà phố là một giải pháp đáng lựa chọn. Bởi với những thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản chi phí xây dựng không hề nhỏ. Sự pha trộn này giúp gia chủ không những có được mẫu nhà 2 tầng đẹp. Mà còn tiết kiệm chi phí, tạo không gian ấm áp, bình yên. Dưới đây là một số hình nhà phố 2 tầng mái thái, mời các bạn cùng xem.

CosFa gợi ý một số sản phẩm với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Orange check Chỉ 1 phút! Để nhận Chiết Khấu
– 05%/đơn hàng khi có MÃ GIỚI THIỆU CosFa
– 10%-15%/đơn hàng dành riêng cho đại lý CosFa
Orange check https://cosfa.com.vn/doi-tac

Orange check Miễn phí tư vấn! Để công trình của bạn thêm hoàn chỉnh, gọi ngay cho CosFa:
Orange check https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check Còn chờ gì nữa? Món quà cực kì giá trị mà CosFa dành riêng cho bạn ở ngay đây
Orange check https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang