Thiết Kế Kiểu Nhà 2 Tầng Đẹp Mái Thái Năm 2018

Nhà 2 tầng mái Thái tạo cảm giác ngôi nhà rộng và hiện đại hơn. Do đó, các mẫu nhà mái thái này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này, CosFa xin giới thiệu với các bạn 2 mẫu nhà mái thái thông dụng hiện nay.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái Nông Thôn

Kiểu nhà mái thái một trệt một lầu là kiểu nhà phổ biến nhất ở nông thôn Việt Nam. Thiết kế nội thất ngôi nhà mái thái thường gồm: mái, cửa, mang nét đặc trưng kiến trúc kiểu Thái.

Nhà mái Thái có khả năng chống nóng và che chắn khá tốt. Hơn nữa kiểu nhà này còn có chi phí tiết kiệm và kiểu dáng sang trọng hơn nhà mái bằng.

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đang ngày càng hiện đại hoá, hòa nhập nhưng không hòa tan, vẫn mang nét đẹp truyền thống xa xưa nhưng tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

Kiểu Nhà 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại

Đưa thiết kế nhà mái thái vào nhà phố là một giải pháp đáng lựa chọn. Bởi với những thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản chi phí xây dựng không hề nhỏ. Sự pha trộn này giúp gia chủ không những có được mẫu nhà 2 tầng đẹp. Mà còn tiết kiệm chi phí, tạo không gian ấm áp, bình yên. Dưới đây là một số hình nhà phố 2 tầng mái thái, mời các bạn cùng xem.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính