Thiết Kế Mẫu Nhà Đẹp 2 Tầng Hiện Đại CosFa

mat-dung-alu-facade-lam-nhom-cong-trinh-012-2

Trong điều kiện đất chật người đông hiện nay, nhà 2 tầng đang là sự lựa chọn phổ biến. Dưới đây là những mẫu nhà đẹp 2 tầng được CosFa giới thiệu. Mong rằng nó sẽ phù hợp cho tổ ấm của bạn.

Ưu Điểm Của Các Mẫu Nhà 2 Tầng

Ngân sách đầu tư phù hợp với nhiều gia đình

Điểm cộng của nhà 2 tầng hiện đại là có mức đầu tư ngân sách phù hợp. Mẫu nhà nay đang được ưa chuộng ở các gia đình ít thành viên, cả thành thị lẫn nông thôn.

Những gia đình có ngân sách cao thì sẽ chú trọng nhiều hơn ở phần trang trí nội ngoại thất. Nhưng cũng có những gia đình muốn tiết kiệm tối đa vì kinh tế có phần hạn hẹp thì thiết kế chính là nên tập trung vào các công năng cơ bản, đủ để đáp ứng trong sinh hoạt thường ngày mà không không nên quá cầu kì về mặt hình thức.

Dễ dàng bố trí không gian, đáp ứng đủ công năng cần thiết

Cho dù diện tích dành cho nhà 2 tầng hiện đại có phần hạn chế nhưng rất dễ dàng cho gia chủ trong việc bố trí không gian phù hợp, bảo đảm công năng. Tuy nhiên, việc bố trí như thế nào cũng cần sự khéo léo và được lên kế hoạch rõ ràng. Việc sắp xếp theo thứ tự ưu tiên là quan trọng nhất vì nó đảm bảo không thiếu đi những yếu tố cần thiết. Có thể bỏ qua những chi tiết thừa thãi để tiết kiệm diện tích và ngân sách.

Các Mẫu Nhà 2 Tầng Phổ Biến

Mẫu nhà ống 2 tầng

Nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại rất được quan tâm và thường được bố trí mặt bằng như sau:

  • Tại tầng 1 gồm sân trước làm tiểu cảnh kết hợp chỗ để xe, 1 phòng bếp kết hợp ăn uống, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung
  • Tại tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, khu vực giặt giũ và phơi đồ

Nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại nên bố trí sân trước làm tiểu cảnh để có không gian xanh trong nhà. Điều này đem lại cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho gia chủ. Đồng thời, đây cũng là điểm nhấn khi khách đến thăm.

Phòng khách sẽ được bố trí khá rộng rãi với đầy đủ các tiện nghi. Đây là nơi vừa sử dụng để tiếp khách vừa là nơi thư giãn, quây quần của các thành viên. Phòng ngủ ở tầng 1 dành cho người lớn tuổi trong nhà để dễ dàng trong việc di chuyển. Đặt phòng ngủ ở đây là một giải pháp hay, thể hiện được sự chu đáo của gia chủ. Phòng bếp kết hợp ăn uống và phòng vệ sinh được bố trí sau cùng.

Khu vực tầng 2 sẽ là không gian riêng tư của gia đình. Tầng 2 được bố trí đầy đủ tiện nghi và ấm cúng. Các phòng có cửa sổ để đảm bảo ánh sáng, tận dụng gió tự nhiên đem lại sự thông thoáng. Phòng ngủ cho trẻ em được bố trí đơn giản gồm tủ, giường và bàn học sát cửa sổ. Phòng ngủ cho bố mẹ có diện tích lớn hơn gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm.

Nhà phố 2 tầng

Đối với các công trình nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại thì ngoài những công năng cơ bản còn chú trọng nhiều đến yếu tố hình thức. Nhà phố 2 tầng thường được chăm chút kĩ hơn trong việc thiết kế ngoại – nội thất. Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp phổ biến hiện nay là nhà mái thái, nhà châu Âu sân vườn,…

Không có một quy tắc chuẩn nào trong việc thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và ý đồ của gia chủ. Tuy nhiên 1 ngôi nhà được cho là đẹp khi mang lại cho gia chủ sự thoải mái và ấm cúng đúng nghĩa.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính