Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Bếp Cho Không Gian Rộng Mở

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn hộ rộng, một khu bếp có không gian lớn.

Nếu căn bếp của bạn nhỏ, bạn có thể chọn thiết kế nhà bếp mở rộng hơn. Có rất nhiều cách đơn giản dễ dàng tạo không gian thoáng cho căn bếp. Hãy xem qua các cách sau.

Tạo Sự Gọn Gàng

Sự gọn gàng thoải mái cho căn bếp sẽ làm tăng thêm diện tích không gian phòng bếp. Cũng như tạo cho bạn sự thoải mái dễ chịu hơn khi bước vào căn bếp.

Để tạo không gian thoải mái cho căn bếp. Bạn nên tránh bày tràn lan những đồ dùng hay vật dụng dư thừa. Có những món đồ tuy nhỏ nhắn không đáng kể. Nhưng nếu bạn bày tràn lan cũng sẽ khiến căn bếp trở nên lộn xộn và chật chội hơn.

Tốt nhất khi sử dụng căn bếp, bạn cần có thói quen gọn gàng sạch sẽ. Những dụng cụ nấu ăn khi đã sử dụng xong cũng cần đặt lại đúng vị trí. Hoặc vệ sinh sạch sẽ trước khi cất. Những việc làm này tuy nhỏ nhưng lại giúp cho căn nhà bếp của bạn sạch sẽ, gọn gàng.

Dùng Móc Treo

Sử dụng những loại móc treo có thể giúp bạn tận dụng được những khoảng không gian chết. Ví dụ như trần nhôm nhà hoặc tường nhà. Những vị trí này đều là vị trí cực kỳ thích hợp để bạn treo đồ. Hoặc lưu trữ thêm đồ nhằm mở rộng không gian nhà bếp.

Những chiếc móc treo này giúp bạn treo nồi niêu, xoong chảo. Hay các loại móc đa năng để treo thìa, thìa. Có thể dùng những loại thanh dạng kẹp giúp bạn treo dao kéo. Hay các loại kệ thích hợp để đựng gia vị. Đây đều là những món đồ cực kỳ cần thiết cho căn bếp gia đình bạn.

Tận Dụng Tường

Không gian tường trong căn bếp của gia đình bạn cũng là một vị trí đắc địa cần tận dụng để làm nơi chứa đồ. Đặc biệt là đối với những căn bếp chật chội. Việc sử dụng không gian tường sẽ giúp bạn có nhiều nơi treo đồ đạc. Chúng giúp bạn cất giữ đồ đạc gọn gàng và sạch sẽ, tiện dụng hơn.

Với không gian tường, bạn có thể tận dụng chúng triệt để. Bằng cách đóng thêm các loại tủ bếp; các loại kệ bếp để làm nơi đựng bát đĩa, gia vị. Hay đồ dùng nấu ăn thuận tiện và phù hợp nhất. Giải pháp này không chỉ giảm bớt gánh nặng đồ đạc cho căn bếp của gia đình bạn. Mà còn khiến cho căn bếp đỡ nặng nề hơn.

Xem thêm bài viết tương tự: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Trần Nhôm Vân Gỗ CosFa

Không Gian Trống

Để giúp cho căn bếp càng thêm rộng rãi, thoáng mát. Bạn cần biết cách tận dụng mọi khoảng cách hay không gian trống cần thiết. Những vị trí không gian chết thường là nóc tủ bếp hoặc nóc tủ lạnh. Những khoảng không gian này tuy cao. Nhưng chúng lại là nơi lưu trữ hoàn hảo cho một vài món đồ dùng cần thiết khác.

Tóm lại, để thiết kế nội thất phòng bếp rộng rãi, thoải mái. Bạn cần tận dụng tối đa những không gian có thể có trong gian bếp của gia đình. Ngoài ra cần chú ý sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong nhà. Cũng như biết dùng những loại kệ thông minh trong căn bếp. Và tận dụng những khoảng không gian chết giúp căn bếp càng thêm rộng rãi hơn.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính