Thiết Kế Phòng Karaoke – 5 Vấn Đề Cần Lưu Ý

Thiết Kế phòng karaoke

Bạn muốn kinh doanh? Đối tượng nhắm đến là các bạn trẻ?

Vậy hẳn bạn biết những địa điểm tụ tập phổ biến của giới trẻ hiện nay gồm quán café, quán bar, karaoke, công viên,… Mở phòng karaoke là một ý tưởng kinh doanh được đánh giá khả thi, tuy nhiên làm thế nào để cơ sở của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Đó là thiết kế phòng karaoke mới lạ và độc đáo, tạo được điểm nhấn cho khách hàng. CosFa lưu ý một số thiết kế sau

Thiết kế phòng karaoke cần chú ý những gì?

Karaoke được xem là dịch vụ rất hot hiện nay khi đặt chân đến con phố nào chúng ta cũng thấy được sự xuất hiện của nó, có thể thấy đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ về lĩnh vực kinh doanh này. Khách hàng cũng bắt đầu kén chọn hơn, nếu phòng karaoke của bạn không đáp ứng tốt chắc chắn sẽ bị khách hàng đưa vào danh sách đen. Một số lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn việc thiết kế phòng karaoke của mình.

Đầu tiên, tiêu âm cách âm phòng karaoke là điều kiện tiên quyết. Chẳng một ai sẽ quay lại phòng karaoke xử lý âm thanh quá kém, do đó đây là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Cách âm phòng karaoke cần được xử lý ngay từ giai đoạn đầu của thiết kế phòng karaoke bằng cách phần tường cần cách bức tường công trình bên cạnh khoảng 50mm đến 100mm. Sau khi việc xây dựng hoàn thành có thể đầu tư những vật liệu cách âm phòng karaoke đặc trưng như xốp cách âm, cao su non, túi khí, bông thủy tinh, trần nhôm,… ở mặt ngoài cùng của bức tường đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cách âm cao nhất.

Vấn đề tiếp theo cần được giải quyết trong thiết kế phòng karaoke là đầu tư mua sắm và bài trí đồ nội thất karaoke.

Thiết bị của giàn âm thanh cũng là hạng mục quan trọng cần được đầu tư khi thiết kế phòng karaoke. Bởi vì dù bạn có tran trí căn phòng thật đẹp, cách âm phòng karaoke rất tốt nhưng âm thanh kém thì khó mà thu hút được khách hàng.

Hệ thống chiếu sáng độc đáo sẽ là điểm nhấn nổi bật trong đồ nội thất karaoke tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và vui vẻ cũng như góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho cơ sở của bạn.

Các đồ trang trí nội thất phòng karaoke khác như bàn ghế, tranh treo tường,… cần được sắp xếp sao cho phù hợp với không gian phòng, vì cũng thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Làm thế nào để lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke?

Tìm kiếm ý tưởng để thiết kế phòng karaoke là việc không hề đơn giản với những người không chuyên, vậy làm thế nào để tạo dựng cho phòng karaoke của mình một nét đặc trưng thật khác biệt, hãy tham khảo những gợi ý từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bạn muốn gì khi thiết kế phòng karaoke? Để xác định được câu trả lời hãy tự đặt ra những câu hỏi khác thật chi tiết như: Phong cách bạn muốn hướng đến, hiện đại hay cổ điển, bình dân hay sang trọng? Màu sắc thế nào? Đồ nội thất ra sao?… Trả lời thật chi tiết những câu hỏi này sẽ giúp bạn vẽ những nét phác họa đầu tiên cho “đứa con” của mình.

Tham khảo thông tin và tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke. Hãy tìm những người uy tín từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Cuối cùng, hãy trình bày ý tưởng của riêng mình kết hợp cùng lời tư vấn từ nhà thiết kế sẽ giúp hoàn thiện cơ sở kinh doanh karaoke thể hiện được phong cách của chính bạn.

CosFa giới thiệu một số sản phẩm với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Orange check Chỉ 1 phút! Để nhận Chiết Khấu
– 05%/đơn hàng khi có MÃ GIỚI THIỆU CosFa
– 10%-15%/đơn hàng dành riêng cho đại lý CosFa
Orange check https://cosfa.com.vn/doi-tac

Orange check Miễn phí tư vấn! Để công trình của bạn thêm hoàn chỉnh, gọi ngay cho CosFa:
Orange check https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi

Orange check Còn chờ gì nữa? Món quà cực kì giá trị mà CosFa dành riêng cho bạn ở ngay đây
Orange check https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang