Giới Thiệu

CosFa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT cho công trình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp. Cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

Tin Kiến Trúc

CosFa xin chia sẻ các tin kiến trúc, các xu hướng mới trên thị trường.

Nhà cung cấp giải pháp kiến trúc với các vật liệu xây dựng – kiến trúc hiện đại.

  1. Mặt Dựng Alu      <= Xem thêm
  2. Trần Nhôm           <= Xem thêm
  3. Lam Chắn Nắng   <= Xem thêm
  4. Đá Xuyên Sáng    <= Xem thêm
  5. Tấm Xuyên Sáng  <= Xem thêm
  6. Trần Xuyên Sáng  <= Xem thêm

Liên hệ tư vấn miễn phí: 028 54013868

Mời các bạn cùng xem các thông tin, tin kiến trúc mà CosFa có được. Các thông tin có được từ sưu tầm hay thậm chí đó là các kinh nghiệm thu được trong quá trình làm việc của chúng tôi.

Dạo quanh 20 kiểu nhà container chất lừ nhất hiện nay (phần 1)

Nhà container hiện đang là “hot trend” trong xu hướng nhà ở hiện nay. Sở dĩ kiểu nhà này được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho gia chủ. Giúp cho chủ nhà tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều thời gian để xây dựng.

Hãy cùng CosFa dạo quanh một số ngôi nhà container trên thế giới, biết đâu bạn sẽ tìm được cảm hứng cho ngôi nhà của mình. Đọc thêm “Dạo quanh 20 kiểu nhà container chất lừ nhất hiện nay (phần 1)”

Dạo quanh 5 trung tâm văn hóa mới của thế kỷ 21

Ngày nay, nhu cầu về đời sống tinh thần của mọi người ngày càng tăng cao. Cho nên trên thế giới đã xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm văn hóa; nhằm phục vụ cho đời sống tinh thần của mọi người trên thế giới. CosFa xin giới thiệu 5 trung tâm văn hóa mới của thế giới để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Đọc thêm “Dạo quanh 5 trung tâm văn hóa mới của thế kỷ 21”

Cả thế giới đã sử dụng lam chắn nắng rồi, còn bạn thì sao?

Việc sử dụng lam chắn nắng không còn xa lạ với nhiều người. Bởi sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chí che nắng, riêng tư và thông thoáng. Đây là điều mà không phải loại vật liệu nào cũng đáp ứng được. Đối với thời tiết và nhà ở tại Việt Nam; thì lam chắn nắng là giải pháp tối ưu cho mọi ngôi nhà hay công trinh; khi muốn che nắng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và thông thoáng cho công trình. Đọc thêm “Cả thế giới đã sử dụng lam chắn nắng rồi, còn bạn thì sao?”

Trải nghiệm có một không hai tại những khách sạn độc đáo nhất thế giới

Ngày nay khách sạn không chỉ là một tòa nhà sang trọng nhưng đơn điệu nữa. Mà là những khách sạn độc đáo từ kiến trúc đến không gian. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngủ trong nhà tù hay trong cái lạnh -50C… Tất cả sẽ có trong những khách sạn dưới đây. Đọc thêm “Trải nghiệm có một không hai tại những khách sạn độc đáo nhất thế giới”

Bạn đã biết cách để tạo ra gian bếp thông minh?

Phòng bếp ngày nay được chú trọng hơn, bởi nó thực sự là không gian quan trọng trên nhiều phương diện. Các chủ nhà đầu tư nhiều hơn trong căn bếp của mình, đó là điều dễ hiểu. Các nhà thiết kế cũng liên tục nghiên cứu phát triển không gian này để trở nên hiện đại, tiện nghi hơn. Nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người nội trợ. Khái niệm “bếp thông minh” đã trở nên quen thuộc. Đọc thêm “Bạn đã biết cách để tạo ra gian bếp thông minh?”

Những Điều Bạn Cần Biết Về Tấm Ốp Nhôm Đục Lỗ

Tấm ốp nhôm đục lỗ là vật liệu được ưa chuộng trong nhiều công trình hiện nay. Vì vật liệu này giúp cho ngoại thất và nội thất công trình trở nên nổi bật so với các công trình khác. Với nhiều công năng cũng như độ thẩm mỹ cao nên ứng dụng của chúng là vô tận. Đọc thêm “Những Điều Bạn Cần Biết Về Tấm Ốp Nhôm Đục Lỗ”

5 Cách Để Sử Dụng Lam Nhôm Tại Nhà – Kiến Trúc Khác Biệt

Việc sử dụng lam nhôm đã có từ thời xa xưa. Ngày nay lam nhôm đã được làm tinh xảo và chất lượng hơn như nhôm, thép, gỗ,… Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 cách phổ biến nhưng hiệu quả khi sử dụng lam nhôm tại nhà. Đọc thêm “5 Cách Để Sử Dụng Lam Nhôm Tại Nhà – Kiến Trúc Khác Biệt”