Giới Thiệu

CosFa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp KIẾN TRÚC KHÁC BIỆT cho công trình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp. Cùng đội thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

Tin Kiến Trúc

CosFa xin chia sẻ các tin kiến trúc, các xu hướng mới trên thị trường.

Nhà cung cấp giải pháp kiến trúc với các vật liệu xây dựng – kiến trúc hiện đại.

  1. Mặt Dựng Alu      <= Xem thêm
  2. Trần Nhôm           <= Xem thêm
  3. Lam Chắn Nắng   <= Xem thêm
  4. Đá Xuyên Sáng    <= Xem thêm
  5. Tấm Xuyên Sáng  <= Xem thêm
  6. Trần Xuyên Sáng  <= Xem thêm

Liên hệ tư vấn miễn phí: 028 54013868

Mời các bạn cùng xem các thông tin, tin kiến trúc mà CosFa có được. Các thông tin có được từ sưu tầm hay thậm chí đó là các kinh nghiệm thu được trong quá trình làm việc của chúng tôi.

Trải nghiệm có một không hai tại những khách sạn độc đáo nhất thế giới

Ngày nay khách sạn không chỉ là một tòa nhà sang trọng nhưng đơn điệu nữa. Mà là những khách sạn độc đáo từ kiến trúc đến không gian. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngủ trong nhà tù hay trong cái lạnh -50C… Tất cả sẽ có trong những khách sạn dưới đây. Đọc thêm “Trải nghiệm có một không hai tại những khách sạn độc đáo nhất thế giới”

Bạn đã biết cách để tạo ra gian bếp thông minh?

Phòng bếp ngày nay được chú trọng hơn, bởi nó thực sự là không gian quan trọng trên nhiều phương diện. Các chủ nhà đầu tư nhiều hơn trong căn bếp của mình, đó là điều dễ hiểu. Các nhà thiết kế cũng liên tục nghiên cứu phát triển không gian này để trở nên hiện đại, tiện nghi hơn. Nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người nội trợ. Khái niệm “bếp thông minh” đã trở nên quen thuộc. Đọc thêm “Bạn đã biết cách để tạo ra gian bếp thông minh?”

Những Điều Bạn Cần Biết Về Tấm Ốp Nhôm Đục Lỗ

Tấm ốp nhôm đục lỗ là vật liệu được ưa chuộng trong nhiều công trình hiện nay. Vì vật liệu này giúp cho ngoại thất và nội thất công trình trở nên nổi bật so với các công trình khác. Với nhiều công năng cũng như độ thẩm mỹ cao nên ứng dụng của chúng là vô tận. Đọc thêm “Những Điều Bạn Cần Biết Về Tấm Ốp Nhôm Đục Lỗ”

5 Cách Để Sử Dụng Lam Nhôm Tại Nhà – Kiến Trúc Khác Biệt

Việc sử dụng lam nhôm đã có từ thời xa xưa. Ngày nay lam nhôm đã được làm tinh xảo và chất lượng hơn như nhôm, thép, gỗ,… Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 cách phổ biến nhưng hiệu quả khi sử dụng lam nhôm tại nhà. Đọc thêm “5 Cách Để Sử Dụng Lam Nhôm Tại Nhà – Kiến Trúc Khác Biệt”

Tấm Ốp Hợp Kim Nhôm Mang Đến Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Công Trình

Các công trình hiện đại ngày nay đều sử dụng tấm ốp hợp kim nhôm cho bề mặt công trình. Vì tấm ốp hợp kim nhôm mang lại nhiều lợi ích cho công trình. Vậy những lợi ích đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! Đọc thêm “Tấm Ốp Hợp Kim Nhôm Mang Đến Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Công Trình”