Những Điều Bạn Cần Phải Biết Về Trần Kim Loại Nhà Thờ

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-452

Ngày nay, trần kim loại nhà thờ đã trở nên khá quen thuộc với chúng ta. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm này được giới kiến trúc ưa chuộng như vậy? Sau đây là những điều bạn nên biết về trần kim loại nhà thờ để có thể sở hữu những công trình kiến trúc ấn tượng và thu hút. 

Xu Hướng Và Trần Kim Loại Nhà Thờ

Hầu như mọi người điều biết: Thiên Chúa giáo là giáo hội có đông giáo dân nhất trên thế giới. Vì thế, hiện nay, có nhiều công trình nhà thờ được xây dựng và ghi được dấu ấn riêng biệt trong lĩnh vực nghệ thuật kiến trúc. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều sản phẩm kiến trúc nhà thờ liên tục ra đời và không ngừng cải tiến. Trong đó trần kim loại nhà thờ – sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những hệ trần truyền thống.

Trước đây, mọi người đều khá yêu thích lựa chọn hệ trần thạch cao cho những công trình nhà thờ. Thế nhưng bạn có biết, trần thạch cao lại mang 2 khuyết điểm khó khắc phục hay không?

  • Thứ nhất

Trần thạch cao có tính tính kị nước. Nếu bị thấm nước, phần thạch cao nơi đó sẽ bị ố vàng và rất nhanh hỏng. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi hệ trần lại điểm xuyến những đốm vàng nâu như thế? Thật mất thẩm mỹ phải không?

  • Thứ hai

Có kết cấu không vững chắc, lại khá mềm. Do đó, khả năng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng có nhiều hạn chế. Thật khó khăn nếu sử dụng trần thạch cao tại những địa điểm như sảnh lớn, nơi đón khách,… những khu vực quan trọng cần được trang hoàng long trọng, đặc biệt là khu vực nhà thờ chính.

Trần Kim Loại Nhà Thờ – Sản Phẩm Thay Thế Hoàn Hảo

Nhằm giải quyết những khó khăn trên, một hệ trần hoàn toàn mới được sản xuất. Đó là trần kim loại nhà thờ – sản phẩm mang tính đột phá cho kiến trúc trần ấn tượng.

1. Sản phẩm mang hiệu ứng thẩm mỹ cao

Hệ trần kim loại nhà thờ hiện là sản phẩm mang nhiều sự lựa chọn đến cho kiến trúc sư. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú là những đặc tính khiến trần kim loại nhà thờ đẹp ngày càng xuất hiện phổ biến tại các thánh đường của những tín đồ Ki-tô giáo.

Ngoài ra, trần kim loại đẹp lại có khả năng phối hợp rất đa dạng hệ thống đèn chiếu sáng. Bởi trần có hệ khung xương bằng thép vững chắc cho phép bạn thoải mái kết hợp hệ thống đèn. Chỉ cần sự kết hợp đó có thể tạo nên tổng thể thống nhất hài hoà là được.

Hơn nữa, hệ trần mang lại vẻ đẹp hiện đại và trang nghiêm cho không gian nhà thờ. Một điều hiển nhiên, với xu hướng ngày nay, sự hiện đại trong trang trí nội thất luôn là điểm nhấn thu hút cho bất kì công trình nào, trong đó có nhà thờ đẹp. Vì vậy, trần kim loại nhà thờ đẹp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thánh đường của bạn.

2. Sản phẩm có độ bền ấn tượng

Tôi chắc chắn với bạn rằng: việc sử dụng trần kim loại nhà thờ đẹp cho công trình chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn mĩ. Bởi bạn có biết, sản phẩm này có độ bền rất cao hay không?

Với chất liệu là hợp kim nhôm cao cấp, hệ trần nhà thờ đẹp có khả năng chống nước, chống thấm cực tốt và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân tự nhiên như nhiệt độ, độ ẩm không khí,… Ngoài ra, đây là sản phẩm chất lượng, có tuổi thọ lên đến 25 năm không? Thật tuyệt vời phải không nào?

3. Sản phẩm cho hiệu quả kinh tế lâu dài

Bạn thử nghĩ xem, sau một thời gian sử dụng, bất kì vật dụng nào cũng phải bị hao mòn hay bám bụi đúng không? Không chỉ vậy, so với những công trình khác thì nhà thờ có độ cao trần cao hơn rất nhiều. Vì thế, sử dụng trần kim loại sẽ mang lại những giá trị bất ngờ cho công trình.

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-464

Trọng lượng nhẹ cùng kết cấu ghép mảnh chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Khác hệ trần thạch cao, đối với hệ trần này thì hư ở đâu sửa ở đó. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức và chi phí để tháo dở toàn bộ hệ trần.

Ngoài ra, trần kim loại có tính chống nóng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ các thiết bị điều hoà. Sản phẩm rất dễ vệ sinh, cũng ít bám bụi nên không cần tốn công bảo dưỡng định kỳ. Từ đó, sản phẩm góp phần hạn chế tối đa các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

Đến đây, hẳn bạn đã biết tại sao chúng tôi sử dụng từ “cảnh báo” trong tiêu đề rồi chứ? Bởi việc sử dụng từ “cảnh báo” cho thấy rằng: không lựa chọn trần nhôm cho công trình thực sự là điều đáng tiếc.

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-441

CosFa Báo Giá

Và cuối cùng, CosFa có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn. Đó chính là: “Hãy để cho công trình luôn đẹp bền vững với trần kim loại nhà thờ CosFa”.

CosFa Báo Giá một số sản phẩm với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính